Vlog 1977 - Nhá hàng Video thứ 6 với chủ đề The Keeper of The Future - Dân tình đua nhau dự đoán chắc là Vợ Nhặt !

Tối qua Vlog 1977 đã nhá hàng đến cộng đồng mạng Vlog thứ #6 của mình mang theo chủ đề là The Keeper of The Future và gợi ý là hình 1 chiếc mâm cơm rất bí ẩn.

Thời gian tết nhất gần tới và cũng là lúc mà 1977 Vlog sẽ tung ra Vlog mới cho kịp chỉ tiêu tết so với các kênh nội dung khác và bằng cách nhà hàng theo hình thức đuổi hình bắt chữ khiến cho cộng đồng mạng lại 1 phen đoán già đoán non mãi không thôi.

Vlog 1977 - Nhá hàng Video thứ 6 với chủ đề The Keeper of The Future - Dân tình đua nhau dự đoán chắc là Vợ Nhặt !

Trong đó chủ đề của Vlog thứ 6 mà Vlog 1977 tính thực hiện sẽ quay xung quanh mâm cơm này từ đó rất nhiều lời dự đoán vô cùng dí dỏm được cộng đồng mạng dựng lên ví dụ như những bình luận dưới đây:

Vlog 1977 - Nhá hàng Video thứ 6 với chủ đề The Keeper of The Future - Dân tình đua nhau dự đoán chắc là Vợ Nhặt ! 2

Vlog 1977 - Nhá hàng Video thứ 6 với chủ đề The Keeper of The Future - Dân tình đua nhau dự đoán chắc là Vợ Nhặt ! 3

Vlog 1977 - Nhá hàng Video thứ 6 với chủ đề The Keeper of The Future - Dân tình đua nhau dự đoán chắc là Vợ Nhặt ! 4

Dự đoán nhỏ thì thời gian này cũng đã gần tết nên nội dung sẽ có liên quan 1 chút đến việc gia đình quây quần lại với nhau quanh mâm cơm nhà kèm theo đó là cà khịa 1 ít về các vấn đề nổi bật gần đây như là việc di chuyển giao thông mà có cồn thì sẽ bị phạt rất nặng, ngoài ra sẽ lồng thêm các vấn đề nổi trội gần đây như là Lời Nguyên hoặc các trào lưu đang hot. Có thể sẽ có liên quan đến Vợ Nhặt hoặc là Hạnh Phúc 1 Tang gia cũng là điều không quá bất ngờ.

Dù gì chúng ta cũng đều phải chờ Vlog 1977 đưa ra câu trả lời chính thức của mình trong thời gian sắp tới. Bạn đọc hãy chờ 1 thời gian nhé Lag.vn sẽ cập nhật thông tin thêm về Video mới thứ 6 của Vlog 1977 trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang