Call of Duty Mobile có thể sẽ được VNG phát hành tại VIệt Nam

Có rất nhiều bằng chứng đang chỉ rằng VNG đã mua thành công Call of Duty Mobile về phát hành chính thức cho game thủ Việt.

Sau khi ra mắt bản toàn cầu trong những tháng cuối năm 2019 vừa rồi, Call of Duty Mobile đã thu hút hàng trăm triệu lượt download về. Và nhanh chóng nhận rất nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực game mobile.

Kết quả hình ảnh cho call of duty

Không chỉ quốc tế mà Call of Duty Mobile cũng được game thủ Việt Nam cực kỳ săn đón. Và lúc này câu hỏi đặt ra là nhà phát hành nào đủ lực để mang sản phẩm này về cho game thủ Việt ?

Trước đây có nhiều đồn đoán rằng Garena sẽ mang Call of Duty Mobile về Việt Nam dựa theo quan hệ của NPH này với Tencent. Tuy vậy theo thông báo chính thức trong thời gian trước từ Garena, thì nhà phát hành này chỉ đảm nhiệm việc phát hành CODM tại một số quốc gia Đông Nam Á bao gồm : Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Thái Lan.

Đồng thời nhắc cho bạn nhớ rằng một game phát hành tại Việt Nam cần có trang chủ, cổng nạp hoàn chỉnh. Garena Việt Nam chưa bao giờ có động thái lập trang chủ, cũng như lên tiếng xác nhận chính thức phát hành tựa game này cả mà chỉ lẳng lặng cập nhật CODM lên cả hai store iOS và Android trong thời gian trước :

Call of Duty Mobile có thể sẽ được VNG phát hành tại VIệt Nam 2

Vậy sau khi loại Garena ra khỏi danh sách chúng ta còn lại ai nữa?

Chính xác nhất phải kể đến VNG, khi nhà phát hành này đã đảm nhiệm một sản phẩm tương tự khác đến từ Tencent là PUBG Mobile. Đồng thời với vị thế là một trong những NPH game lớn nhất tại VN, thì VNG không thể bỏ qua một sản phẩm béo bở như thế này được.

Luồng thông tin này càng được củng cố khi nhiều game thủ phát hiện một chi tiết trong lịch trình sự kiện Đại hội 360mobi 2020.

Call of Duty Mobile được liệt vào một trong những nội dung sẽ có mặt showmatch sự kiện này. VNG không thể nào tự nhiên tổ chức showmatch cho một tựa game không dính líu gì đến mình được.

Một số game thủ khác còn phát hiện ra bằng chứng khác ở việc tên miền : http://codm.360mobi.vn/ đã được đặt sẵn đồng thời để ở trạng thái Coming Soon (sắp ra mắt).

Những dữ kiện này kết hợp lại với nhau cho chúng ta biết rằng rất có thể trong sự kiện Đại hội 360mobi 2020 sắp tới, VNG sẽ chính thức công bố mang Call of Duty Mobile về với game thủ Việt!!!

Nhưng tựu chung lại tất cả chỉ nằm ở mục phỏng đoán và phải đợi 1 trong 2 bên VNG hoặc Tencent lên tiếng xác nhận thì chúng ta mới chính thức biết được Call of Duty có ra mắt ở Việt Nam hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang