Dự Đoán Spoiler One Piece 968 - Roger hoàn thành mục tiêu, Oden quay về đại chiến Kaido

Spoiler One Piece 968 có lẽ sẽ tập trung vào việc Oden quay về lại Wano để chiến đấu với Kaido nhưng thất bại

Tóm tắt One Piece 967 

- Tiếp tục chuyến hành trình đi tìm các Poneglyph của băng Roger. Tới Water 7 gặp gỡ lại Tom, sư phụ của Franky, ông Tom là người đã đóng tàu Oro Jackson cho băng Roger. Điểm tiếp tiếp theo của hành trình là đến Đảo Người Cá, tại đây là giải mã Poneglyph ở trong Hải Lâm của đảo và biết được lời xin lỗi từ Joy Boy gửi tới công chúa người cá của thời đó. (Này là liên quan tới lời hứa đưa người cá lên mặt đất sinh sống chưa hoàn thành được của một nhân vật tên Joy Boy sống ở cách hiện tại khoảng 900 năm).

Kết quả hình ảnh cho one piece 967

- Băng Roger đến Wano Quốc nhưng họ chỉ dừng chân tại nơi này trong vài giờ. Gia huy của gia tộc Kouzuki có ở trên tảng Road Poneglyph cuối cùng. Trên chuyến hành trình tới đảo cuối thì Buggy bị sốt cao nên Shanks phải ở lại để coi sóc. Hay nói cách khác là Shanks và Buggy không đến đảo cuối. Roger thực hiện được chuyến hành trình vòng quanh thế giới, hoàn thành được điều mà chưa từng ai làm được.  Roger cười trước một kho báu khổng lồ và cảm thấy thật muốn sinh ra cùng thời với Joy Boy, Ông đặt tên cho hòn đảo cuối cùng là Laugh Tale.

Kết quả hình ảnh cho one piece 967

Dự Đoán Spoiler One piece 968

Sau khi mơ ước của mình đã hoàn thành có thể Roger sẽ cho giải tán băng hải tặc Roger và với 1 thời gian còn lại ông đi tới thăm người bạn và là kẻ thù của mình là Râu Trắng để có thể bàn luận về lịch sử thế giới.  Sau đó chúng ta sẽ được thấy cảnh Roger đưa tay mình chịu trói trước Hải Quân và kết thúc đời mình như tập đầu tiên của bộ truyện One Piece

Cùng với lúc đó thì Oden quay về Wano và nhận ra rằng Orochi đã lên nắm quyền trên Wano và liên kết với Kaido để leo lên vị trí Shogun. Có thể kết tập 968 thì sẽ là cảnh Kaido chiến đấu với Oden.

Kết quả hình ảnh cho one piece 967

Lẽ ra One Piece tập 967 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 tuy nhiên lại xuất hiện sớm trên mạng nên One Piece tập 968 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 và có bản chính thức vào ngày 19 tháng 1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang