Thực hư việc nữ MC game nổi tiếng Trung Quốc là cô dâu ngoại tình với anh rể của chồng, bị tung clip 'nóng' ngay trong lễ cưới

Gần đây, câu chuyện cô dâu ngoại tình với anh rể của chồng chưa cưới, khiến anh chồng tung luôn clip 'mây mưa' của cả đôi ngay trong lễ thành hôn để trả thù đang khiến cả cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam xôn xao.

Vì tình tiết vụ việc 'cẩu huyết' như trong những bộ phim truyền hình nên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Vụ việc chú rể tung clip nóng của cô dâu ngoại tình với chính anh rể của mình ngay trong lễ cưới, đang trở thành đề tài bàn tán vô cùng nóng hổi của cư dân mạng Trung Quốc.

Theo đó, cộng đồng game thủ xứ gấu trúc lại đặc biệt lưu tâm đến vụ việc này, bởi lẽ cô gái đang bị nghi trong câu chuyện trên không phải ai xa lạ, mà thậm chí còn là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Ngay lập tức, nhiều người đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh của một cô gái được cho là 'nữ chính' trong đoạn clip kia, và đó là nữ MC nổi tiếng trong giới eSport Trung Quốc - Lý Phương Nghệ Luy.

Thực hư việc nữ MC game nổi tiếng Trung Quốc là cô dâu ngoại tình với anh rể của chồng, bị tung clip 'nóng' ngay trong lễ cưới

Lý Phương Nghệ Luy là nữ MC xinh đẹp trong các giải game Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Lý Phương Nghệ Luy là nữ MC xinh đẹp trong các giải game Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Tuy nhiên, trên thực tế, Lý Phương Nghệ Luy không phải là cô dâu trong vụ lùm xùm nói trên. Nữ MC này gần đây cũng vướng phải một scandal liên quan đến clip nóng tương tự và bị gắn mác 'tiểu tam' xen vào tình yêu của người khác. Do 2 vụ việc đều là lộ clip nóng trong cùng một thời gian nên cư dân mạng xứ Trung đã rầm rộ chia sẻ 2 hashtag #Lý Phương Nghệ Luy tiểu tam và #Chú rể bóc phốt cô dâu trong đám cưới cùng một lúc.

Được biết, Lý Phương Nghệ Luy có mối quan hệ với một người đàn ông đã có bạn gái và đoạn clip 'mây mưa' của hai người bị lộ đã gây ra một phen xáo động trên mạng xã hội. Lý Phương Nghệ Luy sau đó đã lên tiếng giải thích trên Weibo cá nhân của mình, cô cho biết:

'Tôi và người đàn ông này nảy sinh tình cảm sau một thời gian chơi game cùng nhau. Lúc ấy tôi không hề biết anh ta đã có bạn gái, tôi vẫn nghĩ anh ta còn độc thân. Sau này phát hiện ra, tôi tra hỏi mãi anh ta mới chịu thừa nhận nhưng liên tục bào chữa rằng mối quan hệ của họ đang rất tệ và sắp sửa chia tay rồi... Tuy nhiên sau đó, anh ta vẫn không chịu chia tay với người phụ nữ kia nhưng vẫn nói dối và tiếp tục mối quan hệ với tôi... Trong một lần tranh cãi, vì tức giận nên tôi đã trả đũa bằng cách đến gặp người phụ nữ kia và làm điều sai trái (cho đối phương xem clip nóng của mình với bạn trai). Điều này là một sai lầm, tôi rất xin lỗi và chấp nhận sự chỉ trích của mọi người'.

Thực hư việc nữ MC game nổi tiếng Trung Quốc là cô dâu ngoại tình với anh rể của chồng, bị tung clip 'nóng' ngay trong lễ cưới 3

 

Bài đăng giải thích về lùm xùm lộ clip nóng và bị gắn mác 'tiểu tam' của MC Lý Phương Nghệ Luy

Thực hư việc nữ MC game nổi tiếng Trung Quốc là cô dâu ngoại tình với anh rể của chồng, bị tung clip 'nóng' ngay trong lễ cưới 4

 

Đoạn clip nhạy cảm của Lý Phương Nghệ Luy được dân mạng truyền tay nhau khác với đoạn clip cô dâu ngoại tình bị chú rể chiếu trong đám cưới

(Theo Weibo, Sohu)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang