Lắng nghe bản nhạc vô cùng bắt tai của Jaskier trong The Witcher

Với việc bám theo nguyên tác tiểu thuyết, The Witcher mang đến một nhân vật hết sức thú vị cho người xem: Gã hát rong Jaskier và bản nhạc siêu bắt tai của gã

Tập thứ hai trong seri The Witcher trên Netflix, Four Marks, kết thúc với khoảnh khắc cực kì thú vị: Một bản nhạc siêu bắt tai đến từ người bạn thân nhất của Geralt xứ Rivia, thi sĩ Jaskier. Với tiêu đề "Toss a Coin to Your Witcher", bản nhạc kể lại chuyến phiêu lưu giữa Jaskier với Geralt, và có thể được nghe ngay trên Youtube. Bài nhạc này được sáng tác và sản xuất bởi Sonya Belousova và Giona Ostinelli. Bộ đôi này đã chịu trách nhiệm cho rất nhiều chi tiết trong The Witcher, bao gồm cả bản nhạc nền của Geralt. 

Lắng nghe bản nhạc vô cùng bắt tai của Jaskier trong The Witcher

Phần lời của bản nhạc "Toss a Coin to Your Witcher" là sự kết hợp giữa hai nhân vật nói trên với đồng sản xuất seri kiêm biên kịch, Jenny Klein. Với người hâm mộ, lời bài hát chính là thứ đã "nâng tầm" cho bản nhạc, và dĩ nhiên không thể không dành lời khen ngợi cho nam diễn viên thủ vai Jaskier là Joey Batey, với màn trình diễn xuất sắc của anh. Ngoài ra, bài nhạc này cũng được thể hiện bằng những ngôn ngữ khác, như Czech, Nhật và Đức, thậm chí là cả Ba Lan, ngôn ngữ của bộ tiểu thuyết The Witcher gốc. 

Trong khi những đánh giá dành cho The Witcher tỏ ra khá phân cực, những ý kiến về bài nhạc "Toss a Coin to Your Witcher" dường như chủ yếu là tích cực. Thực sự đây là bản nhạc hấp dẫn phần đông người xem, kể cả với những người không hoàn toàn yêu thích seri này. Hi vọng rằng Season thứ hai của The Witcher, được công bố trước cả khi Season 1 công chiếu, sẽ mang đến nhiều bản nhạc đáng nhớ hơn nữa cho người hâm mộ thưởng thức. The Witcher Season 1 đang được chiếu trên Netflix.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang