LMHT: Minh Nghi dùng tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan ngợi khen "đã xinh mà còn giàu lòng nhân ái"

Những người hâm mộ của nữ MC Minh Nghi đã không thể nào ấm lòng hơn khi cô nàng này quyết định thực hiện một dự định từ thiện lớn trước khi dịp Tết 2020 đến

Minh Nghi ngoài công việc là một người dẫn chương trình cho những sự kiện của LMHT ra thì cô cũng được biết đến như là một người hoạt động ở rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, từ người mẫu ảnh cho đến việc tự kinh doanh một thương hiệu áo dài của riêng mình.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 1.

Và cũng vừa mới đây thôi thì cô đã khiến cho không ít người hâm mộ của mình cảm thấy vô cùng cảm phục khi thông báo một kế hoạch tình nguyện cực kì ý nghĩa. Cụ thể đó là Minh Nghi sẽ dành trọn doanh thu áo dài mùa Tết của mình tại shop thời trang áo dài để quyên tặng cho những bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung của dòng trạng thái được cô nàng này đăng tải như sau:

"Toàn bộ doanh thu trong mùa Tết này sẽ được quyên tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Nhìn lại một năm với nhiều thăng trầm trong công việc mới cùng vô vàn sự yêu thương và giúp đỡ từ mọi người. Cuộc sống đâu chỉ có nhận về cho riêng mình mà còn là sẻ chia đến mọi người, vì thế mình muốn gửi đi những điều tốt đẹp, dù nhỏ bé thôi.

Từ hôm nay đến ngày 19/01/2020, 100% doanh thu của Áo dài Văn Khoa sẽ được dùng để gửi tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 với mong ước rằng các em, các bạn đang điều trị tại bệnh viện sẽ có một mùa Tết ấm áp bên gia đình."

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 2.

Theo đó thì việc kinh doanh áo dài là do chính Minh Nghi đứng ra quản lý và cô cũng kiêm luôn là người mẫu ảnh. Khi xuất hiện tại những sự kiện thể thao điện tử lớn thì Minh Nghi luôn biết cách tô điểm và nâng tầm nét đẹp của Việt Nam lên trong mắt của bạn bè thế giới nhờ vào những bộ áo dài truyền thống với họa tiết trang nhã và duyên dáng.

Minh Nghi không chỉ được yêu mến bởi tính cách thân thiện, vẻ đẹp rạng ngời mà giời đây người hâm mộ còn yêu mến cô hơn bởi sự nhân ái của cô nàng này. Ai cũng biết trong việc kinh doanh, buôn bán áo dài thì những ngày Tết đến chính là thời điểm bận rộn nhất nhưng cũng là thời điểm mà doanh thu đạt được cao nhất năm.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 3.

Dù vậy Minh Nghi vẫn sẵn sàng dành toàn bộ số tiền trong giai đoạn cao điểm đó để dùng làm từ thiện, đóng góp công sức của mình đê giúp cho những bệnh nhi nghèo. Đây chính là một nghĩa cử cao đẹp của cô nàng MC này khiến không ít người hâm mộ cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi là fan của một người vừa xinh đẹp lại giàu lòng nhân ái.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 4.

Nếu như bạn chưa quên thì tại kì MSI 2019 vừa qua thì Minh Nghi chính là cái tên được ban tổ chức yêu chiều hết mực, khi mà những người thuộc hội MC của MSI 2019 bao gồm cả Candice lẫn Ji-soo (bạn gái tin đồn của Bang) cũng nhanh chóng rủ nhau khoác lên mình tà áo dài truyền thống của Việt Nam tại CKTG 2019 để quảng bá hình ảnh của Việt Nam như cách mà Minh Nghi đã làm.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 5.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 6.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 7.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 9.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 10.

MC Minh Nghi dành tiền kinh doanh để làm từ thiện, fan trầm trồ: Đúng là thiên thần, đã xinh đẹp lại còn tốt bụng - Ảnh 11.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang