One Piece: Top 4 bí ẩn vẫn còn khiến người xem thắc mắc kể từ khi chap 967 ra mắt

Kể từ khi chap 956 của One Piece được ra mắt thì cộng đồng người hâm mộ hiện vẫn còn đang vô cùng thắc mắc về bí ẩn chưa có lời giải đáp được Oda hé lộ

Arc Wano hiện đang trong giai đoạn tương đối yên bình, tuy nhiên sau khi những hồi tưởng về Roger kết thúc thì những cuộc chiến lớn có khả năng cao sẽ diễn ra. Cũng trong chap 956 hé lộ thì ở thế giới bên ngoài Wano hiện đang trong những diễn biến cực kì căng thẳng.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 4 bí ẩn mà chap 956 của One Piece đã hé lộ khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang vô cùng nhé.

1. Điều gì đã xảy ra với phái đoàn Alabasta?

Sau khi hội nghị Reverie kết thúc thì Shirahoshi và gia đình quý tộc Ryugu đã trở về biến htanfh công. Tuy nhiều điều tương tự đã không xảy ra với phái đoàn của Vương quốc Alabasta. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chính xác điều gì đã xảy ra, nhưng khả năng cao là nó có liên quan đến Hải quân cũng như việc đổ máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hình ảnh có liên quan

Thậm chí Garp cũng là người yêu cầu gia đình Ryugu đừng nên sợ con người vì vấn đề này. Điều này dấy lên câu hỏi liệu Vivi và người đại diện của Netherasta đã bị nhóm Im phục kích hay không? Hay là Vương quốc Alabasta đã bị tấn công trong thời gian mà Vivi rời đi?

2. Tình hình của Sabo hiện như thế nào?

Cũng trong chap này thì có một tin xấu khiên cho Quân cách mạng vô cùng hoản loạn, thậm chí Makino cũng cảm thấy vô cùng chán nản. Liệu có phải có chuyện gì xấu đã xảy ra với Sabo hay không?

Cho đến thời điển hiện tại thì những thông tin liên quan đến Sabo vẫn chưa được Oda hé lộ và Stelly khá là bất ngờ hơn khi Sabo xuất hiện tại Reverie. Khi thấy những biểu hiện của Makino hay Koala thì chắc chắn đây không phải là một tin tốt lành gì

Kết quả hình ảnh cho sabo one piece

Cũng trong một tình tiết thì chúng ta có thể thấy đáng lẽ ra Morgans bắt buộc phải ẩn những tin tức này đi, tuy nhiên Morgans đã đánh bại một thành viên của Chính quyền thế giới để có thể xuất bản tin tức này thì có thể đoán được rằng số phận của Sabo có khả năng là một trò chơi khăm.

3. Mục tiêu thật sự của băng Râu Đen

Cũng trong tập này thì Râu Đen cũng đã chính thức hành động và hắn ta đang muốn lấy một thứ gì đó trước khi mà Hải Quân đến lấy đi. Nhưng đó là gì thì không ai biết được cả.

Kết quả hình ảnh cho blackbeard one piece

Có nhiều khả năng Râu Đen đang nhắm đến Sabo, có khả năng mục tiêu tiếp theo của hắn là trái Mera Mera No Mi, hoặc là cô chúa Vivi chẳng hạn.

4. Thứ gì sẽ thay thế cho toàn bộ hệ thống Shichibukai?

Hệ thống Thất Vũ Hải liệu có thật sự tan rã và Chỉnh phủ thế giới đã tìm thấy được một giải pháp hoàn toàn mới để có thể thay thế được hoàn toàn hệ thống Shichibukai này là gì. Có lẽ đây chính là một thứ công nghệ của Tiến sĩ Vegapunk và Fujitora chính là người đã được nhìn thấy đầu tiên.

One Piece: Top 4 bí ẩn vẫn còn khiến người xem thắc mắc kể từ khi chap 967 ra mắt 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang