Buena Festa là ai ? Kẻ chủ mưu muốn đạp đổ Roger khởi đầu thời đại mới trong One Piece Stampede

Buena Festa là nhân vật phản diện thứ 2 trong One Piece: Stampede. Cũng là kẻ đứng đầu tổ chức Đại Lễ Hội Hải tặc và hợp tác với Douglas Bullet để tạo nên thời đại mới của riêng mình.

Tính cách của  Buena Festa

Buena Festa bị ám ảnh bởi việc phải thay đổi thế giới dựa theo ý thích của riêng mình. Hắn mong muốn tiêu diệt thời đại hải tặc được dựng nên bởi vua hải tặc Roger bằng lễ hội hải tặc này và mở ra thời đại mới cùng với việc đưa Douglas Bullet lên làm Vua Hải Tặc.

Kết quả hình ảnh cho Buena Festa

Sức mạnh của Buena Festa.

Với danh hiệu là vua lễ hội, Festa có kỹ năng rất tốt trong việc tổ chức tiệc tùng và thể hiện rõ nhất trong việc tổ chức nên lễ hội hải tặc lớn nhất từ trước tới nay cùng với sự kiện săn tìm kho báu khiến bao nhiêu hải tặc săn đuổi.

Vũ khí mà Festa sử dụng chỉ là 1 khẩu súng lục ngắn và hắn dùng để tấn công Sabo ngoài ra không có gì nổi trội hơn.

Quá khứ của Buena Festa.

Buena Festa vốn dĩ là kẻ được đồn là đã chết từ lâu sau được tìm thấy bởi cựu thành viên của Roger là Douglas Bullet. Nhờ đó mà hắn đã có được trong tay Eternal Pose dẫn đến Laugh Tale tức là la bàn vĩnh cữu chỉ đến nơi chứa kho báu One Piece.

Kết quả hình ảnh cho Buena Festa

Sau đó 2 năm thì cả 2 cùng nhau tổ chức nên đại lễ hội hải tặc nhằm mục đích tạo nên thời đại chiến loạn giữa hải tặc, hải quân và giết hết toàn bộ hải tặc tại hòn đảo này.

Warning Spoiler

Tại đây Bullet đã gây nên khung cảnh kinh hoàng nhất từ trước tới nay khi mà khiến cuộc chiến giữa hải quân và hải tặc lên tới đỉnh điểm thì cũng thành công trong việc kêu gọi Buster Call xóa sổ hòn đảo này để chứng minh sức mạnh của Douglas Bullet.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang