Oda bất ngờ hé lộ về tương lai đen tối của Sabo, Vivi và Hancock trong thời gian tới

Có lẽ người hâm mộ nên chuẩn bị sẵn khăn giấy để lau nước mắt từ bây giờ là vừa

Hiện tại thì người hâm mộ đang theo dõi những diễn biến tiếp theo của arc Wano và đây cũng chính là phần thứ 3 của manga One Piece sẽ hé lộ ra một loạt những bí mật quan trọng nhất liên quan đến kho báu One Piece, kèm theo đó là những cuộc chiến hoành tráng và mãn nhãn nhất.

Cũng trong phần này cũng sẽ hé lộ ra số phận và tình hình của những nhân vật không kém phần quan trọng như Sabo, HancockVivi kể từ khi phần 2 của cốt truyện chính thức kết thúc.

Cũng mới vừa đây thôi thì Oda cũng đã chính thức hé lộ một loạt những thông tin nhỏ liên quan đến số phận của 3 nhân vật này khiến người hâm mộ cực kì hoang mang. Có lẽ như năm 2020 chính là một năm đầy biến cố đối với 3 người này khi họ sẽ gặp một loạt những khó khăn trong thời gian tới.

Sabo

Sự xuất hiện của Sabo đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ One Piece, bởi từ sau khi Ace qua đời thì Sabo chính là người được người hâm mộ tin tưởng sẽ hỗ trợ Luffy trong cuộc phiêu lưu của cậu sắp tới.

Là một thành viên của Quân Cách Mạng nên nếu nói về sức mạnh thì Sabo dường nhử chẳng thua kém ai và có thể đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ nhất, đứng vị trí thứ 2 trong quân cách mạng và chỉ đứng sau "Người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới" Monkey D. Dragon mà thôi.

One Piece: Tác giả Oda hé lộ số phận của Sabo, Vivi và chị đẹp Hancock trong arc Wano, các fan chuẩn bị khóc đi là vừa - Ảnh 1.

Nhưng có lẽ có một biến cố cực kì lớn sẽ xảy ra đối với Sabo khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng, khi mà trong chap 956 đã hé lộ ra một tin tức liên quan đến Sabo đã lan truyền toàn thế giới. Thậm chí thời báo kinh tế cũng đã tung tin ra rằng anh đã chết khiến cho đầu não của Quân Cách Mạng lẫn quên hương của anh ở East Blueđ đều vô cùng hoảng hốt.

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một thông tin giả mà thôi, dù thế chúng ta cũng không thể không nghi ngờ rằng anh đang gặp nguy hiểm, phải vì thế mà mới khiến cho đội Quân cách mạng phải hoang mang đến như thế.

Boa Hancock

Ngoài thông tin của Sabo thì chap 956 cũng đã thông báo đến người xem một thông tin rằng hệ thống Thất Vũ Hải cũng đã chính thức bị xóa sổ.

Trong thế giới của One Piece thì Hải tặc và Chính quyền thế giới là 2 thế lực hoàn toàn đối đầu nhau, tuy nhiên vẫn có những hải tặc được công nhận và kết thành liên minh của thế giới sẽ được gọi là Shichibukai (Thất Vũ Hải). Tổ chức này là một trong Tam đại thế lực và có vai trò lớn trong việc duy trì cân bằng trật tự của Thế giới.

Cũng chính vì thế mà Chính quyền thế giới vẫn có cho mình một chút e dè đối với những Thất Vũ Hải, một phần họ đều là những nhân vật mạnh mẽ nhất và những lợi ích mà các Thất Vũ Hải mang về cho chính quyền cũng không hề nhỏ. Việc Thất Vũ Hải bị xóa sổ cũng là thứ khiến cho không ít người bất ngờ.

Bất kì thành viên nào của Shichibukai, bao gồm cả Hancock cũng trở thành mục tiêu truy bắt của Chính phủ. Theo đó thì Koby đã cùng với một lực lượng Hải quân được điều đến Amazon Lily để bắt Boa.

Oda bất ngờ hé lộ về tương lai đen tối của Sabo, Vivi và Hancock trong thời gian tới 2

Tuy nữ hàng Hancock cùng những người thuộc hạ của mình không hề lo lắng bởi sức mạnh của bản thân và bộ tộc Kuji, nhưng liệu Hải quân có một món vũ khí nào đó có thể khiến cho Boa Hancock phải thua trận hay không. Có lẽ cô không biết rằng hải quân đang có món vũ khí SSG lợi lại có thể thay thế toàn bộ hệ thống Thất Vũ Hải đã được Fujitaro hé lộ.

Vivi

Nefeltari Vivi là công chúa của vương quốc Alabasta, cô là con gái của Nefeltari Cobra và Titi. Cô cũng đã từng ở trên tàu Giong Merry cùng với những thành viên của băng Mũ Rơm và có cho mình một cuộc hành trình dài. Bản thân Vivi cũng vô cùng thân thiết với những thành viên của băng Mũ Rơm và thậm chí Luffy và mọi người luôn xem Vivi là một thành viên không chính thức của băng.

Cũng trong chap 956 thì đã có một sự kiện lớn đã xảy ra tại Reverie, theo đó thì Garp đã nói rằng sau khi Hội nghị kết thúc thì có một tai nạn đã xảy ra với nhóm của Vương quốc Alabasta khi nhóm vua Neptune vừa rời khỏi đó.

One Piece: Tác giả Oda hé lộ số phận của Sabo, Vivi và chị đẹp Hancock trong arc Wano, các fan chuẩn bị khóc đi là vừa - Ảnh 3.

Nhiều người xem cũng có thể thấy được rằng Ngũ Lão Tinh ở một vài chapter trước đã cảm thấy khó chịu với mua Cobra (cha của Vivi) của đất nước Alabasta rồi. Thậm chí Im-sâm cũng đã tầm trên tay bức ảnh của Vivi cho thấy ông đã chuẩn bị một nhiệm vụ để giao cho Ngũ Lão Tinh có liên quan đến nàng công chúa này.

Nhưng thông báo của Oda liên quan đến số phận của Sabo, Vivi và Hancock tại sự kiện Jump Festa 2020.

Cụ thể thì một tài khoản Twttier có tên @Eiichiro_staff, được biết là tài khoản chính thức của nhân viên của Eiichiro Oda đã đăng tải một bức thư của tác giả dành cho người hâm mộ có mặt tại sự kiện Jump Festa 2020. Trong đó có một chi tiết thú vị đó là Oda đã nhắc đến số phận của 2 nhân vật Sabo, Vivi và Hancock.

One Piece: Tác giả Oda hé lộ số phận của Sabo, Vivi và chị đẹp Hancock trong arc Wano, các fan chuẩn bị khóc đi là vừa - Ảnh 4.

Theo đó thì lời chia sẻ của Oda như sau:

"Trong arc Wano, Sabo, Vivi và Boa có thể sẽ phải gặp nhiều tình huống khó khăn. Những sự kiện này sẽ là tiền đề mở ra phần kết của truyện.

Trong flashback của Oden, độc giả sẽ thấy được rõ ràng hơn ý nghĩa của cuộc chiến, cũng như tầm quan trọng của chuyến phiêu lưu mà băng Mũ Rơm đang trải qua".

Thậm chí Oda còn chú thich rằng bản thân của anh cảm thấy lo ngại nếu như cứ tiếp diễn phần Flashback quá dài bởi nó có thể lỡ tiết lộ về bí mật của One Piece mất.

Cũng bởi lời nhắn đó thì người hâm mộ có thể tưởng tượng được một viễn cảnh vô cùng tăm tối đối với Sabo, Vivi và Hancock trong thời gian tới. Không biết nó sẽ như thế nào nhưng chắc chắn là sẽ khiến người hâm mộ lo lắng vô cùng đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang