BlackBi là ai ? Người lên tiếng trong Drama Jack và K-ICM

BlackBi là 1 rapper có trình độ cao và được ưa thích trong Underground. Ngoài ra anh còn là diễn viên hài của Fap TV, một kênh hài Youtube nổi tiếng hiện nay.

 

Kết quả hình ảnh cho black bi là ai

Anh từng có beef với rapper Silver C khi Silver C đả kích FSR. Khi Silver C ra bài Chữ thầy dizz G Family và FSR, BlackBi tức giận rep lại bằng track Gửi chút Thảo khiến Silver C và nhiều rapper câm nín.

"Không lẽ tao lại tíếp tục nhấn đầu mày vào cức

Chứ xồn xồn lại thuyết phục trận đấu này hào hức

Rồi lại tức rồi xưng thầy rồi lao lực do thức quá sức

Khi mặt đất nằm dưới chân mày thì tao đã bay lượng thỏa sức

Mày đã mất cả bản chất, ủa mùi cức đau phản phất

Ah thì ra tao đã địt lúc nhạc mày on là nản nhất

Giờ đã hết mẹ vần ức do nóng nực nên tất bật

Viết nhạc thật mà bút hết mực thì hất cả họ Thảo xuống vực"

- BlackBi (Gửi Chút Thảo)

Anh là một nhân vật góp những phần không hề nhỏ cho sự thành công của Faptv. Chàng Rapper cùng với khả năng viết và rap điêu luyện, tuy nhiên điểm khác biệt đã tạo nên tên tuổi, thành công của anh ở trong Faptv chính là biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt kết hợp với tính tình hòa đồng thẳng thắn, đôi khi có hơi cong cong vẹo vẹo.

Thái Vũ có một cách biểu cảm ở khuôn mặt cũng có thể được nói là “đau khổ không giống ai” chắc vì như vậy mà anh thường được đóng với những vai “đen đủi” và “đau khổ” nhất ở trong phim.

“May mắn sẽ mỉm cười với bất cứ một ai nếu như bạn dám ước mơ,và dám nghĩ những điều lớn và làm lớn” là một thông điệp ý nghĩa mà clip do nhóm FAPTV đã thực hiện để gửi gắm đến người xem.

Series hài Cơm nguội của nhóm FAPTV đã trở thành một món ăn tinh thần rất thú vị hàng tuần cho các bạn trẻ.

Thái Vũ, một chàng trai với một ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc đời anh lại luôn gặp xui xẻo, trắc trở. Sau những nỗ lực mà anh không ngừng để thay đổi bản thân mình, cuối cùng anh cũng may mắn cũng và may mắn đó đã mỉm cười với Thái Vũ, anh đã trúng thưởng một chiếc xe SH Mode từ chương trình quay số may mắn Nghĩ lớn làm lớn trúng lớn của hãng Kichi Kichi. Cũng kể từ đó, mà cuộc đời Thái Vũ đã bước sang một trang mới. Cùng với nỗ lực của bản thân, anh đã vươn lên để trở thành một diễn viên được nhiều người hâm mộ.Với các tình huống rất hài hước dung dị mà đầy ý nghĩa, chỉ sau 5 ngày ra mắt, thì clip đã đạt gần đến 800 ngàn lượt xem và đã tạo ra cơn sốt với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang đứng trước những kỳ thi hay những quyết định khá quan trọng để mà xây dựng ước mơ của bản thân, đến năm 2019 anh cùng Fap TV của mình đạt được nút kim cương youtube đầu tiên của Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang