Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ

Không quan tâm quá nhiều tới những diễn biến của vụ drama, ViruSs chỉ muốn hỏi thông tin về Jack để tới thăm.

Những ngày gần đây, thông tin về mối quan hệ sóng gió giữa Jack & KICM, hai tên tuổi đang rất nổi tiếng trong làng nhạc trẻ Việt Nam thời gian gần đây đã trở thành chủ đề rất được quan tâm trên các trang mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn khi một dòng trạng thái được cho là từ fan cứng của Jack lên tiếng tố cáo việc thần tượng của mình vấp phải sự chèn ép của công ty ICM, bị giam lương, quản lý hoạt động và thậm chí lúc về quê còn chỉ có 14.000 trong túi. Điều đáng nói là vụ lùm xùm diễn ra ngay sau khi cả hai vừa rất thành công với MV Việt Nam Tôi - sản phẩm được đông đảo người Việt Nam rất ưa chuộng.

Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ

Vụ lùm xùm giữa Jack và KICM đang là tâm điểm của cư dân mạng những ngày qua

Nối tiếp đó, trong một chương trình biểu diễn, KICM đã phải tự chơi nhạc một mình trên sân khấu, đồng thời cho biết rằng Jack đang gặp vấn đề về sức khỏe. Mẹ ruột của Jack cũng lên tiếng bảo vệ con trai và cho rằng Jack đang phải nhập viện cấp cứu. Cộng thêm những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân, úp mở về việc vẫn chưa hoàn thiện ca khúc mới trong ngày ra mắt MV, các fan của Jack & KICM có lẽ đang vô cùng bất ngờ, và cũng đã lờ mờ đoán ra được một điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của cả hai.

Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ 2

ViruSs khẳng định mình quý cả hai và không quan tâm tới thực hư của vụ lùm xùm

Phải nói rằng vụ việc của Jack & KICM đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Và mới đây, tới cả streamer ViruSs cũng đã phải lên mạng, đăng trong group của mình với nội dung: "Mọi người ơi @@ tớ post fb cá nhân thì không tiện, cho tớ hỏi có ai trong nhóm Đom Đóm fan gì của bé Jack không ?! , bjo biết thăm nó thì thăm ở đâu không ?! ... đọc nhiều thông tin bão loạn quá mà thấy thương nó quá ... chuyện thực hư như thế nào thì ko bàn tại a quý cả 2 đứa .... mà tại cậu ý có gọi điện cho a hỏi giúp đỡ ... mà đúng đợt a đi Mỹ ?!

Nó có nhắn Ins cho a nữa luôn , nếu ai trong nhóm biết cách tìm hiểu thông tin xem cậu ý ở đâu tớ đến thăm dc nhắn tớ nhé @@ !!".

Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ 3

Dòng trạng thái của ViruSs về vụ việc của Jack & KICM

Theo lời ViruSs, anh không quá quan tâm tới thực hư và tính drama của vụ lùm xùm lần này vì trên cơ bản, anh quý cả hai thằng em Jack lẫn KICM mà hiện chỉ muốn tìm được Jack để tới thăm cũng như sẵn sàng giúp đỡ cậu em mình mà thôi. Cũng theo ViruSs, trong quãng thời gian anh đi Mỹ tham dự Allstar, Jack đã có gọi điện, thậm chí còn nhắn tin trên Instagram để nhờ sự giúp đỡ từ phía ViruSs. Thế nên, anh chàng đành phải nhờ vả các fan tìm ra Jack đang ở đâu để có thể tới thăm mà thôi.

Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ 4

ViruSs làm rõ vấn đề rằng mình không hề quan tâm tới vụ xích mích mà chỉ muốn tìm Jack vì lần trước đã được gọi điện nhờ giúp đỡ, và vì thương thằng em mà thôi

Drama Jack & KICM có thêm biến mới khi ViruSs vào cuộc, tiết lộ Jack từng gọi điện, nhắn tin nhờ mình giúp đỡ 5

Tuy nhiên, dường như ngay cả các fan của Jack cũng không biết rằng thần tượng của mình đang ở đâu, mà chỉ biết là đang ở viện mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang