Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi (P2)

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục với những bộ Anime nhạy cảm chảy máu mũi nhất nhé

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục với danh sách của những bộ Ecchi nóng bỏng nhất hiện tại nhé.

5. Okusama Ga Seitokaichou

Izumi Hayato đã để vuột mất chức hội trưởng Hội học sinh vào tya của Wakana Ui - một cô gái mà trong ngày tranh cử đã thực hiện một hành động vô cùng ngây thơ, đó chính là...phát "ba con sói" miễn phí cho toàn trường. 

Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi P2

Đang cảm thấy tự kỉ vì không thể trúng cử thì bỗng dưng Ui bất ngờ xuất hiện và nói rằng hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến suốt đời, cũng từ đó thì câu chuyện chính thức bắt đầu.

4. Shinmai Maou no Testament

Đây là một series thuộc thể loại hành động giả tưởng và được sản xuất bởi hãng Production IMS. Nội dung của phần 2 của phim nói về Basara Mio và Yuki đã lựa chọn một cuộc sống bình thường và họ lại bất ngờ bị tấn công bởi những người sử dụng pháp thuật trong khi cả 2 đang chuẩn bị cho những sự kiện thể thao chuẩn bị diễn ra.

Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi P2  2

Barasa đã có gắng trở nên mạnh mẽ hơn và vô tình cuộc chiến quyết định tương lai của vương quốc quỷ lại bắt đầu.

3. Monster Musuma no Iru Nichijou

Khi mà thế giới đã biết được rằng những sinh vật hình người như Nhân Mã, Miêu nữ và Điểu nhân...không chỉ xuất hiện trong truyền thuyết mà chúng thật sự xuất hiện ở ngoài đời thực. Cũng chình vì thế mà một chương trình mang tên "Trao đổi văn hóa giữa các loài" cũng đã được tổ chức và cậu thanh niên Kurusu Kimihito đã được chính phủ chọn làm người tình nguyện tham gia chương trình này.

Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi P2  3

Từ đó cuộc sống của cậu đã chính thức thay đổi theo một chiều hướng tệ hơn trước kia.

2. Grisaia no Rakuen

Học viện Mihama bên ngoài có vẻ như là một ngôi trường đặc biệt danh cho những học sinh gặp phải những vấn đề về giao tiếp với Xã hội bên ngoài. Trên thực tế thì đây là nơi giam giữ những loài hoa trái đã rời xa quá lâu khỏi cây mẹ của mình.

Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi P2  4

Kazama Yuuji muốn có một cuộc sống bình thường nhưng khi đã vào trường Mihama thì cuộc sống sẽ chẳng thể nào bình thường được, bởi cậu không phải là một người bình thường như bản thân của cậu đã nghĩ.

1. Punch Line

Cậu học sinh có tên Yuuta Iridatsu đã vướng phải một trải nghiệm "thoát xác", hay nói cách khác thì linh hồn của cậu đã bị tách khỏi cơ thể của mình. Cậu tình lại và bất ngờ xuất hiện trong một khu nhà có tên là Koraikan và gặp được một cặp chị em linh miêu có tên Chiranosuke, cũng chính là cô gái đã từng gợi ý cậu tìm một quyển sách thiêng nhà Koraikan thì mới có thể nhập vào lại thân xác của mình được.

Top 10 bộ Anime có nhiều cảnh nhạy cảm nhất khiến người xem xịt hết máu mũi P2  5

Trong lúc tìm kiếm khắp dãy phòng của nhà Koraikan thì Yuuto liên tục thấy được quần lót của những nhân vật nữ gia chủ và cứ như thế gây ra những tai họa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang