Laugh Tale là gì ? Hòn đảo mà Roger dùng để cất giấu kho báu hải tặc One Piece

Truyền thuyết và Laugh Tale là 1 hòn đảo nằm ở tận cùng tân thế giới mà tại đó có cất giấu kho báu One PIece

Có 4 phiến đá cổ Poneglyphs tồn tại trên thế giới được biết đến những phiến đá chỉ đường và khi được kết nối lại với nhau sẽ chỉ đường tới 4 hòn đảo mà điểm giao nhau giữa 4 hòn đảo đó chính là Laugh Tale. Tuy nhiên có 2 hòn đảo đã thuộc về 2 Tứ Hoàng đó là Kaido và Big Mom.

Laugh Tale là gì ? Hòn đảo mà Roger dùng để cất giấu kho báu hải tặc One Piece

Tọa độ của Laugh Tale

1 số người nói rằng đã nhìn thấy Laugh Tale nhưng nơi đó có rất nhiều động vật hoang dã ở các vách đá ven bờ. Nhưng 1 số lại cho rằng có nhìn thấy những tòa công trình kiến trúc trên đó.

Theo các phiến đã PoneGlyphs thì nếu tìm được tọa độ của 4 hòn đảo xung quanh Laugh Tale sau đó vẽ 2 đường thẳng chéo nhau thì điểm giao nhau đó chính là tọa độ của Laugh Tale. Và vì Laught Tale chứa 1 bí mật cực lớn mà chính quyền thế giới hoàn toàn không muốn thế giới biết đến nên bỏ ra rất nhiều nổ lực để ngăn chặn con người tiếp cận được tới Laugh Tale.

Laugh Tale là gì ? Hòn đảo mà Roger dùng để cất giấu kho báu hải tặc One Piece 2

Trong quá khứ, chỉ có Roger cùng thủy thủ đoàn của ông là thành công đi tới được hòn đảo này. Ông cũng đã từng mong muốn đưa những thông tin này cho Râu Trắng nhưng cuối cùng bị từ chối vì mục tiêu của Râu Trắng là tạo nên 1 gia đình chứ không quan tâm đến việc có được One Piece. Tuy nhiên, Roger lại mượn 1 thủy thủ đoàn của ông là Oden vì đây là người có khả năng đọc được những cổ ngữ PoneGlyphs và nhờ đó mà Roger mới có thể tới được nơi đây.

Ở một số tập truyện trước thì Laugh Tale còn được gọi là Raftel nhưng sau đó được chính thức gọi là Laugh Tale trong tập phim One Piece: Stampede

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang