Từ năm 2020 thì fan sẽ không còn được thấy Tứ Hoàng Streamer thường xuyên như trước nữa

Tứ Hoàng Streamer chính là trụ cột để khiến cho nghề streamer trở nên nổi tiếng tại Việt Nam và việc những trụ cột này không còn gắn bó với nghề nữa khiến không ít fan cảm thấy buồn lòng

Mỗi khi nhắc đến Tứ Hoàng Streamer thì không ai lại không nhớ đến 4 cái tên streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng mạng Việt Nam bao gồm PewPew, ViruSs, Độ Mixi Xemesis cả. Đây chính là 4 streamer được yêu thich nhất, thậm chí là có một cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo tại Việt Nam.

Nói đến thì không người hâm mộ nào có thể quên được những khoảnh khắc mà cả 4 streamer này cùng chơi game chung với nhau và cùng tấu hài khiến cho người xem không thể nào nhịn cười được, nhất là trong thời điểm mà PUBG vừa ra mắt.

Nhưng sau khi 2019 kết thúc và bước sang năm 2020 thì có lẽ nhiều người sẽ không còn được thấy Tứ Hoàng Streamer tiếp tục theo đổi cái nghề streamer nữa, bởi hiện tại mỗi người hiện đang có một sự nghiệp riêng và luôn muốn.

PewPew

PewPew có lẽ là cái tên đem lại nhiều tiếc nuối nhất cho người hâm mộ khi anh là người đầu tiên trong Tứ Hoàng streamer nói lời từ giã với sự nghiệm stream của mình. Theo đó thì anh đã hết hạn hợp đồng với Creatory và đó cũng là bước đệm để anh đi đến quyết định giải nghệ của mình. Dù thỉnh thoảng anh vẫn sẽ hay lên sóng stream nhưng chủ yếu là để tâm sự và chém gió với fan mà thôi.

2019 - Năm cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tứ hoàng streamer - Ảnh 1.

Pewpew đã chính thức tuyên bố giải nghệ

Sau khi giải nghệ thì tần suất mà anh xuất hiện trên stream vẫn có nhưng sẽ ít hơn trước rất nhiều, thay vào đó thi anh sẽ tập trung hơn vào tiệm bánh mì của mình, thậm chí anh còn có nhiều dự định khác trong tương lai nữa.

Hoạt động mới đây nhất mà anh chàng này thực hiện đó là chuỗi video với Youtuber nổi tiếng Nas Daily để làm những video nói về Việt Nam. Đồng thời trong những lần stream gần đây nhất thì anh cũng hé lộ bản thân đang khá thoải mái và hài lòng với cuộc sống hiện tại, nên nhiều khả năng sẽ không quay lại công việc streamer trong năm 2020.

Xemesis

Anh chàng luôn đem lại cho người xem của mình những pha tấu hài siêu hạng và cũng là người thường có những pha chửi nhau cực mạnh trong những trận đấu LMHT. Tuy nhiên trong thời gian tới thì chúng ta có lẽ sẽ ít thấy anh hoạt động trên sóng stream hơn trước.

2019 - Năm cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tứ hoàng streamer - Ảnh 2.

2020 là năm mà Xemesis chính thức là "hoa có chủ"

Trong năm 2020 tới thì anh chàng này cũng thông báo rằng bản thân sắp sửa yên bề gia thất khi chuẩn bị đám cưới với lại hot girl Phạm Trang. Sau khi lập gia đình thì việc nam streamer này không còn stream thường xuyên như trước cũng là một điều khá dễ hiểu. Trong thời gian gần đây thì chúng ta thấy rằng anh khá chăm làm Vlog thay vì lên sóng stream và đây có thể là một hướng đi mới của anh chẳng hạn.

Độ Mixi.

Tộc Trưởng cách đây không lâu cũng đã từng hé lộ rằng bản thân sẽ tạm thời ngưng nghiệp streamer trong một buổi lên sóng của mình. Theo đó thì anh chỉ sẽ stream từ đây cho đến Tết mà thôi, còn về tương lai sau nữa thì anh đã hết hạn hợp đồng, chưa kể vợ anh cũng đang dự kiến hạ sinh thêm đứa bé thứ 2 trong giai đoạn đó.

Vì thế mà Độ Mixi đã quyết định tạm dừng công việc làm streamer của mình.

2019 - Năm cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tứ hoàng streamer - Ảnh 3.

Độ Mixi cũng đã chia sẻ về dự định ngừng stream của mình

Hiện tại thì Tộc Trưởng của chúng ta vẫn chưa biết sẽ dừng việc stream trong bao lâu, nhưng chắc chắn trong năm 2020 thì người hâm mộ sẽ ít được nghe những câu nói cực kì vô lý của anh trong những buổi stream nữa.

ViruSs

Có lẽ đây là người duy nhất trong Tứ Hoàng Streamer còn gắn bó với sự nghiệp, hiện tại thì anh vẫn rất chăm làm những clip reaction cũng như lên sóng stream chơi game và tương tác với những người hâm mộ của mình.

2019 - Năm cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tứ hoàng streamer - Ảnh 4.

ViruSs giờ đây rất tích cực tham gia các gameshow

Nhưng chúng ta có thể thấy được rằng đó chỉ là bởi sở thích của anh mà thôi, còn hiện tại thì người hâm mộ có thể thấy được rằng ViruSs thường xuyên tham gia vào những chương trình showbiz và hợp tác cùng với những người nổi tiếng, tham dự gameshow. 

Trong năm 2020 tới thì việc ViruSs vẫn còn là một streamer là điều chắc chắn, tuy nhiên có thể anh cũng sẽ phải dành thời gian cho những dự án khác và giảm thời lượng stream của mình đôi chút.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang