Drama Jack & KICM - Thái Vũ (FAPTV) tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM

Lời chia sẻ của Thái Vũ (FAPTV) càng khiến cho cộng đồng mạng thêm phần bức xúc với công ty chủ quản ICM dù chưa biết thực hư có đúng là lời kể của Jack hay không.

Những ngày vừa qua, ồn ào rạn nứt giữa Jack và K-ICM chưa hề có hồi kết khi liên tiếp là những pha "bóc phốt" từ cư dân mạng cho đến lời tố công ty của Jack và mới nhất là động thái trên mạng xã hội của mẹ nuôi K-ICM. Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", các anh em bạn bè trong giới Underground như trưởng nhóm G5R - nhóm nhạc Jack từng hoạt động trước khi solo đã lên tiếng bảo vệ Jack cũng như kêu gọi sự chung tay giúp đỡ.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng truyền tay đoạn clip của youtuber Thái Vũ - thành viên nhóm hài FAPTV đã chia sẻ nhiều điều đằng sau câu chuyện của Jack và K-ICM. Dù không chỉ đích danh người mình đang nói tới là ai nhưng qua những lời kể của Thái Vũ, cộng đồng mạng cũng ngầm hiểu được câu chuyện mà anh đang nhắm tới chính là lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý. Thái Vũ còn cho biết thêm, mọi điều anh nói là do chính tai nghe Jack kể và không thêm bớt dù chỉ một từ.

Drama Jack & KICM - Thái Vũ FAPTV tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM

Thái Vũ bức xúc lên tiếng bảo vệ Jack giữa lùm xùm.

Theo những gì Thái Vũ chia sẻ trong đoạn clip, anh khẳng định Jack đã bị "phong toả" mọi sự liên lạc và cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ giữa Jack và tiền bối cũng như anh em bạn bè trong giới vì sợ một ngày Jack sẽ phản bội. Cơ nguyên của điều này là do người mẹ nuôi (quản lý của Jack và K-ICM) sợ Jack còn giữ mối liên hệ với những người khác sẽ tiện bề phát triển nếu như có một ngày rời khỏi công ty.

Drama Jack & KICM - Thái Vũ FAPTV tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM 2

Vì sợ Jack sẽ có suy nghĩ phản bội rời công ty nên người mẹ nuôi đã chặn toàn bộ quyền liên lạc giữa Jack và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác?

Tiếp đó, Thái Vũ tiết lộ Jack bị mất hợp đồng quảng cáo cho nhãn hàng trị giá 3 tỷ vì bên nhãn hàng chỉ muốn mời một mình Jack nhưng người mẹ nuôi đã đứng ra "deal" lại hợp đồng để muốn cả Jack và K-ICM đều có thể xuất hiện trong hợp đồng quảng cáo này. Vì quá tin tưởng người mẹ nuôi nên dù mất một hợp đồng lớn nhưng Jack cũng chấp nhận vì anh và người anh em K-ICM không được đặt cạnh nhau. Sự thiên vị thấy rõ trong cách hành xử của người mẹ nuôi này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Drama Jack & KICM - Thái Vũ FAPTV tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM 3

Jack mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi không đồng ý việc chỉ xuất hiện một mình Jack.

Điều thứ 3 mà Thái Vũ chia sẻ và cũng là điều "khủng khiếp" nhất đối với anh chính là dù kiếm được rất nhiều tiền từ việc ra sản phẩm với loạt thành tích "bự", diễn show triền miên cùng các hợp đồng quảng cáo nhưng Jack hoàn toàn chỉ được bao ăn, bao ở, được đi diễn và được phục vụ khán giả chứ hoàn toàn không nhận được cát-xê tương xứng với công sức cũng như danh tiếng mình có. Thái Vũ cho biết thêm, Jack hiện tại đang phải chịu trả góp một chiếc xe và ra đi tay trắng vì hiện tại đã rời khỏi công ty.


Drama Jack & KICM - Thái Vũ FAPTV tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM 4

Đi diễn rất nhiều nhưng điều Jack nhận được chỉ là bao ăn bao ở, được phục vụ khán giả và "nai lưng" trả góp?

Ở cuối đoạn clip, Thái Vũ gửi lời động viên đến Jack cũng như khẳng định anh em bạn bè sẽ không bỏ rơi anh trong lúc giai đoạn khó khăn này. Thái Vũ không quên cho biết mối quan hệ của Jack và K-ICM vẫn bình thường, mọi việc xảy ra chỉ vì người quản lý không có tâm và không có tầm khi đối xử tệ bạc với một người tình cảm, tài năng và đặc biệt là "mang về rất nhiều tiền cho quản lý".

Drama Jack & KICM - Thái Vũ FAPTV tiết lộ: Jack bị mất hợp đồng quảng cáo 3 tỷ vì mẹ nuôi thiên vị K-ICM 5

Dù lùm xùm xảy ra nhưng Thái Vũ cho biết mối quan hệ giữa Jack và K-ICM vẫn bình thường.

Qua những lời chia sẻ của Thái Vũ, trưởng nhóm G5R hay một số nghệ sĩ khác có thể thấy luồng dư luận đang đứng về phía Jack khá nhiều. Cộng đồng mạng và người hâm mộ cũng bày tỏ sự phẫn nộ vì công ty chủ quản ICM đã đối xử tệ bạc với Jack trong suốt khoảng thời gian qua và đặc biệt là những động thái được xem là "cạn tàu ráo máng" ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang