ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ

Có vẻ như dòng trạng thái mới của ViruSs là để nói về Jack

Như đã đưa tin từ trước, vào hôm qua, streamer nổi tiếng ViruSs đã chủ động đăng tải một status trong group fan hâm mộ của mình để nhờ mọi người hỗ trợ nhằm có thể tìm gặp và nói chuyện với Jack, khi mà trước đó, trong lúc ViruSs dự Allstar ở Mỹ, Jack đã nhắn tin và chủ động nhờ giúp đỡ. Và tuy trong dòng trạng thái ấy, ViruSs chưa hề đề cập tới việc đã tìm được Jack hay chưa, nhưng động thái sau đó của anh chàng thì lại khiến cho cư dân mạng cảm thấy dường như giữa cả hai đã có một cuộc nói chuyện, chia sẻ rồi thì phải.

ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ

Trước đó, ViruSs đã khiến dân mạng chú ý khi phải đăng bài hỏi nơi ở của Jack để tìm gặp

Cụ thể, ngay sau dòng status gây chú ý trước đó, ViruSs đã tiếp tục cập nhật thêm một dòng trạng thái nữa với nội dung:

ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ 2

Dòng trạng thái mới của ViruSs khiến cho cư dân mạng cho rằng anh đang nói tới Jack

"Ngây thơ cũng là 1 tội, không biết gì cũng là 1 tội... nói chuyện với nó mà nước mắt cũng rưng rưng luôn... Ai rồi cũng đến lúc phải trưởng thành... bài học dành cho cậu bé trở thành đàn ông.

Dĩ hòa vi quý.... "chỉ cần được tiếp tục làm âm nhạc mà thôi"

ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ 3

ViruSs cho rằng đây sẽ là bài học để Jack trưởng thành hơn trong tương lai

Sở dĩ cư dân mạng cho rằng đây là đoạn status mà ViruSs chia sẻ sau khi nghe xong câu chuyện của Jack một phần là vì nó tới ngay sau dòng trạng thái hôm qua, phần nữa là do những ẩn ý của ViruSs với những cụm từ như "chỉ cần được tiếp tục làm âm nhạc mà thôi", cũng như việc đề cập tới việc Jack có ổn hay không là do sự ủng hộ, động viên từ mọi người. Nên nhớ, trước đó thông tin Jack phải nhập viện cấp cứu đã được chính mẹ ruột của chàng ca sĩ xác nhận và khiến cho các fan của Jack tương đối lo âu khi không hề biết được tình trạng của thần tượng như thế nào.

ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ 4


Dân mạng quả quyết đó là ViruSs đang ám chỉ tới Jack

Qua lời chia sẻ của ViruSs, có thể chắc tới 99% rằng anh đã gặp và nói chuyện với Jack, cũng như sẵn sàng giúp đỡ cậu đúng trên cương vị của một người anh, như trong dòng status đã đề cập. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy sự thương cảm mà ViruSs dành cho người đàn em, khi anh cho rằng chính bởi sự ngây thơ, không biết gì và hồn nhiên mà Jack đã vướng phải những khó khăn, lùm xùm như ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học để cậu bé có thể trưởng thành hơn trong tương lai. Và cũng theo chàng streamer nổi tiếng, với một người tài năng, chân thật và hiền lành như Jack thì chắc chắn sẽ có rất nhiều "bên" muốn có, muốn giúp đỡ.

ViruSs đăng dòng trạng thái mới về ám chỉ Drama Jack và K-ICM cho rằng Jack đã quá ngây thơ 5

Chàng streamer cho rằng "ngây thơ và không biết gì cũng là một cái tội"

Dành cho ai chưa biết thì những ngày gần đây, thông tin về mối quan hệ sóng gió giữa Jack & KICM, hai tên tuổi đang rất nổi tiếng trong làng nhạc trẻ Việt Nam thời gian gần đây đã trở thành chủ đề rất được quan tâm trên các trang mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn khi một dòng trạng thái được cho là từ fan cứng của Jack lên tiếng tố cáo việc thần tượng của mình vấp phải sự chèn ép của công ty ICM, bị giam lương, quản lý hoạt động và thậm chí lúc về quê còn chỉ có 14.000 trong túi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang