Duy Mạnh lên tiếng ủng hộ K-ICM khiến tranh cãi dữ dội, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: "Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì"

Dòng chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh dành cho K-ICM ngay lập tức nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sau những lùm xùm của Jack và công ty quản lý ICM, có thể nhận thấy rõ luồng dư luận đang đứng về phía Jack cũng như nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ Duy Mạnh đã có lời chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân. Theo đó, khi nhận được câu hỏi suy nghĩ thế nào khi một người đánh đàn nhưng "ủ mưu" để chiếm ca khúc, Duy Mạnh đã tỏ rõ sự bức xúc và lên tiếng bảo vệ cho "người đánh đàn". Dù không chỉ đích danh đến ai nhưng với lời chia sẻ của anh, ai cũng ngầm hiểu anh đang ám chỉ đến Jack và K-ICM. 

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì - Ảnh 1.

Duy Mạnh lên tiếng ủng hộ K-ICM trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam ca sĩ Duy Mạnh cho biết, K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài. Duy Mạnh cho biết thêm, lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý. Theo quan điểm của anh, nếu như để phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cả hai cũng sẽ không nhìn mặt nhau.

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Duy Mạnh đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngay khi dòng bình luận của nam ca sĩ Duy Mạnh được công khai, cộng đồng mạng đã tỏ ý hết sức phẫn nộ. Nguồn cơn của sự phẫn nộ này có lẽ bắt nguồn từ việc Duy Mạnh đang hiểu sai về vai trò của Jack và K-ICM. Có thể, nam ca sĩ không biết rằng, toàn bộ ca khúc của bộ đôi hoàn toàn là do Jack sáng tác và K-ICM là người hoà âm phối khí. 

Hiện tại, dòng bình luận đã được Duy Mạnh xoá trên trang cá nhân sau sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng cho rằng, có thể Duy Mạnh đã nhận ra sự hiểu lầm trong dòng bình luận của mình nên đã nhanh chóng xoá đi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang