Duy Mạnh lên tiếng ủng hộ K-ICM khiến tranh cãi dữ dội, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: "Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì"

Dòng chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh dành cho K-ICM ngay lập tức nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sau những lùm xùm của Jack và công ty quản lý ICM, có thể nhận thấy rõ luồng dư luận đang đứng về phía Jack cũng như nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ Duy Mạnh đã có lời chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân. Theo đó, khi nhận được câu hỏi suy nghĩ thế nào khi một người đánh đàn nhưng "ủ mưu" để chiếm ca khúc, Duy Mạnh đã tỏ rõ sự bức xúc và lên tiếng bảo vệ cho "người đánh đàn". Dù không chỉ đích danh đến ai nhưng với lời chia sẻ của anh, ai cũng ngầm hiểu anh đang ám chỉ đến Jack và K-ICM. 

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì - Ảnh 1.

Duy Mạnh lên tiếng ủng hộ K-ICM trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam ca sĩ Duy Mạnh cho biết, K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài. Duy Mạnh cho biết thêm, lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý. Theo quan điểm của anh, nếu như để phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cả hai cũng sẽ không nhìn mặt nhau.

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Duy Mạnh đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngay khi dòng bình luận của nam ca sĩ Duy Mạnh được công khai, cộng đồng mạng đã tỏ ý hết sức phẫn nộ. Nguồn cơn của sự phẫn nộ này có lẽ bắt nguồn từ việc Duy Mạnh đang hiểu sai về vai trò của Jack và K-ICM. Có thể, nam ca sĩ không biết rằng, toàn bộ ca khúc của bộ đôi hoàn toàn là do Jack sáng tác và K-ICM là người hoà âm phối khí. 

Hiện tại, dòng bình luận đã được Duy Mạnh xoá trên trang cá nhân sau sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng cho rằng, có thể Duy Mạnh đã nhận ra sự hiểu lầm trong dòng bình luận của mình nên đã nhanh chóng xoá đi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang