Drama giữa Jack và K-ICM chưa kết thúc thì phía ICM bị tố ăn cắp chất xám trắng trợn

Khi những lùm xùm xung quanh Jack và K-ICM vẫn chưa kết thúc thì phía của K-ICM lại bất ngờ bị tố ăn cắp chất xám một cách trắng trợn khiến cộng đồng mạng lại một phen dậy sóng

Trong những ngày qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao về những thông tin liên quan đến việc nam ca sĩ Jack đã đã phải chịu rất nhiều bất công trong quãng thời gian làm việc cùng với K-ICM. Cũng chính bởi điều này đã khiến cho cộng đồng mạng đã không khỏi bức xúc.

Tuy nhiên theo như một số thông tin mới nhất thì Jack không phải là người duy nhất bị hại trong vụ việc này. Theo đó mới đây nhất thì có 2 thành viên thuộc ICM đã lên tiếng bức xúc rằng phía của K-ICM đã ăn cắp chất xám một cách trắng trợn và không tôn trọng quyền nhân thân như những gì mà trong hợp đồng họ đã ký.

Drama giữa Jack và K-ICM chưa kết thúc thì phía ICM bị tố ăn cắp chất xám trắng trợn

Bài đăng mang tính "bóc phốt" của tác giả của bài hát Anh Thương Em Đi

Drama giữa Jack và K-ICM chưa kết thúc thì phía ICM bị tố ăn cắp chất xám trắng trợn 2

Drama giữa Jack và K-ICM chưa kết thúc thì phía ICM bị tố ăn cắp chất xám trắng trợn 3

Drama giữa Jack và K-ICM chưa kết thúc thì phía ICM bị tố ăn cắp chất xám trắng trợn 4

Những hình ảnh cho thấy K-ICM bất ngờ xuất hiện và đứng đầu trong mục tác giả

Cũng theo như bài viết này cho biết thì Khánh chỉ đảm nhận phần nhạc, nhưng không biết gì lý do gì đã khiến cho cái tên K-ICM đứng ngay hàng đầu tiên trong mục tác giả ngay bên trong giấy chứng nhận quyền đăng kí tác giả của ca khúc "Anh thương em đi".

Được biết thì phần lời và giai điệu của ca khúc này thuộc về chính chủ nhân của bài viết là Duy Khiêm và Jang Nguyễn. Có thể thấy được rằng những lùm xùm xung quanh K-ICM vẫn chưa thật sự chấm dứt và bên trong câu chuyện này vẫn còn rất nhiều những mặt tối đang dần được hé lộ ra khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Hiện tại thì phía của K-ICM vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang