PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu?

Có rất nhiều những ý kiến tranh cãi về lý do vì sao mà chi nhánh Thủ Đức của PewPew đóng cửa

Cũng như bất kì ai đều biết thì sau khi giải nghệ PewPew đã bắt đầu giành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân của bản thân, trong đó bao gồm cả chuỗi cửa hàng bánh mì của mình. Nhờ vào việc đầu tư nghiêm túc nên anh đã có thể mở được đến 3 cơ sở và tất cả đều có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên một thông tin mới đây đã khiến không ít người hâm mộ phải hoang mang bởi chi nhánh bánh mì PewPew ở Thủ Đức đã bất ngờ tuyên bố chính thức đóng cửa. Thông báo này đã được đăng tải lên trang fanpage chính thức của Bánh Mì PewPew vào ngày 25/12 hôm qua.

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu?

Dòng trạng thái cho thấy cơ sở thứ 3 của Pewpew đã chính thức đóng cửa

Việc phải đóng cửa một cơ sở bánh mì chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều những tổn thất đối với PewPew. Tuy nhiên chưa bàn đến vấn đề mất mát đó, nhiều người đã bắt đầu bàn tán xôn xao về lý do mà chi nhánh thủ đức bất ngờ đóng cửa dù chỉ mới bắt đầu đưa vào hoạt động cách đây 3 tháng.

Nhiều ý kiến cho rằng cơ sở bánh mì này đã hết hợp đồng với Grab, hoặc không đáp ứng đủ KPI được đưa ra. Chi nhánh Thủ Đức cũng được biết là chi nhánh không bán trực tiếp mà thông qua Grab nên có nhiều khi những khách hàng ở đó dù muốn mua ăn sẽ phải tốn thêm khoảng 15.000 tiền ship. Đây có thể là lý do mà lượng khách hàng tại đây không đông đảo như những chi nhánh khác.

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu? 2

Có nhiều fan cho rằng đó là do cơ sở Thủ Đức không bán trực tiếp mà thông qua Grab

Nhưng ngoài chuyện tiền ship ra thì nhiều người cũng đã đi và vấn đề chính, đó chính là chất lượng của những ổ bánh mì thuộc chi nhánh Thủ Đức không được tốt như 2 cơ sở còn lại.

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu? 3

Cũng có ý kiến chê bai chất lượng bánh mỳ ở cơ sở Thủ Đức không thể sánh bằng hai cơ sở còn lại của Pewpew

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu? 4

Có fan còn cho rằng sai lầm lớn nhất của Pewpew là ngừng stream để tập trung vào tiệm bánh mỳ

Tuy nhiên có một số người khách hàng thân thiết của Bánh Mì PewPew lại cho rằng việc đóng cửa chi nhánh Thủ Đức có thể là một nước đi khác của PewPew trong chiến lược kinh doanh của mình. Có thể PewPew hiện đang muốn tập trung hết toàn lực và vốn để chi nhánh Bánh Mì PewPew có thể được mở cửa tại miền Bắc, mà cụ thể ở đây chính là Hà Nội.

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu? 5

Nhiều người mong đợi đó sẽ là "thuyết âm mưu" để bánh mỳ Pewpew có một pha Bắc tiến

Dự đoán này của cộng đồng người hâm mộ càng có cơ sở hơn khi mà fanpage của Bánh Mì PewPew cũng đã hé lộ bức hình bị mờ, nhưng nhìn cũng có thể đoán được đó là một chi nhánh mới chuẩn bị được PewPew mở cửa trong tương lai không xa.

PewPew đóng cửa cơ sở bánh mì tại Thủ Đức, lý do là vì đâu? 6

Câu bình luận khiến khá nhiều fan của Pewpew mừng thầm

Dù một chi nhánh của Bánh Mì PewPew bị đóng cửa nhưng đây cũng chỉ là một nuỗi buồn tạm thời mà thôi khi mà những dự án sắp tới của PewPew vẫn tiếp tục được thực hiện. Việc có một chi nhánh bánh mì mới với chất lượng tốt hơn, đông khách hơn và đặc biệt là được mở cửa ở Hà Nội sẽ khiến cho rất nhiều người hâm mộ vui mừng phải biết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang