Joy Boy là ai ? Nhân vật đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của đảo người cá

Joy Boy đóng vai trò rất quan trong và được nhắc đến trong lịch sử của Đảo người cá. Ông được nhắc đến lần đầu tiên trong khối đá Poneglyph vì lời xin lỗi của mình đến những người cá trên đảo.

Trong khoảng 900 năm về trước, quốc vương đảo người cá đã đặt 1 lời hứa đối với 1 con người vĩ đại mang tên Joy Boy. Joy Boy vốn đã muốn sử dụng Noah cùng với sự trợ giúp của Poseidon nhưng ông đã thất hứa với toàn bộ đảo Người Cá. Theo đó, lời hứa đó được đặt ra là sẽ bảo vệ hòn đảo mãi mãi. Trên khối đá Poneglyph thì Joy Boy gửi lời xin lỗi của ông đến với Poseidon.

Lời hứa còn lại chính là Noah cũng gần như bị hủy diệt trong Arc người cá khi mà Luffy được yêu cầu hãy bảo vệ hòn đảo này dù cho có phải huy diệt Noah đi chăng nữa.

Kết quả hình ảnh cho Joy Boy

Nhưng trước khi cậu có thể hủy diệt nó thì NOah đã được chặn lại bởi sự trợ giúp bởi các vua biển vốn được triệu hồi bằng sức mạnh của Shirahoshi. Nhưng con thuyền cũng đã bị hư hỏng khá nặng do đó các vua biển mang chứng đến khu rừng dưới biển để sửa chữa nó.

Trong tập One Piece 967 mới, Joy Boy được nhắc đến như là 1 nhân vật có tầm vai trò quan trọng ở quá khứ và  có liên quan mật thiết đến hòn đảo Laugh Tale

Theo 1 số giả thuyết nhất định, Joy Boy có thể là vua của vương quốc cổ xưa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang