Baby Sonic bất ngờ xuất hiện, cộng đồng mạng liền đánh đổ Baby Yoda để thay thế

Khi Baby Yoda chỉ nhờ sự đáng yêu mà nổi như cồn, giờ đây Baby Sonic đã xuất hiện với vẻ đáng yêu lẫn sự quen thuộc từ series game đầy hoài niệm (cùng tựa phim sắp ra mắt) và nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người rất nhanh chóng.

Trong một trailer độc quyền của phim Sonic the Hedgehog tại Nhật Bản, dĩ nhiên phải có Sonic xuất hiện trong đó rồi - tuy nhiên cậu lại gây sốc với vẻ ngoài khá đặc biệt. Vẫn là khung cảnh của Emerald Hill Zone, Baby Sonic - phiên bản còn thời con nít của Sonic xuất hiện và không thể nào đáng yêu hơn được (Baby Yoda là gì nữa).

Theo đó, rất có thể người xem sẽ được chứng kiến thêm nhiều cảnh của Baby Sonic ngay trong phim khi phim sẽ xoáy sâu hơn về quá khứ của Sonic cũng như người mà cậu đang tặng hoa cho. Điều này cũng khá hiển nhiên khi xu hướng "em bé hóa" mọi thứ bắt đầu từ Yoda đang quá nổi bật nhanh chóng. Với phiên bản Baby Sonic đáng yêu và dễ liên hệ hơn này, SEGA có vẻ sẽ đánh được cả thị hiếu của người mê phim lẫn fan hâm mộ game Sonic trước giờ.

Baby Sonic bất ngờ xuất hiện, cộng đồng mạng liền đánh đổ Baby Yoda để thay thế

Trước đó, bộ phim Sonic nhận được khá nhiều làn sóng giận dữ khi tạo hình Sonic quá kinh dị và xấu không chấp nhận được. Chỉ vỏn vẹn sau 6 tháng, bộ phim đã được chỉnh sửa hoàn toàn với Sonic đẹp xuất sắc không ai chê được. Do đó, việc thêm các phân cảnh của Baby Sonic vào phim hoàn toàn khả thi và hi vọng rằng mọi người sẽ có nhiều meme về Baby Sonic hơn khi phim ra mắt vào ngày 14/2/2020 sắp tới.

Baby Sonic bất ngờ xuất hiện, cộng đồng mạng liền đánh đổ Baby Yoda để thay thế 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang