Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên ViruSs, liệu có phải là hình cưới hay không

Sau rất nhiều những tin đồn thì Ngân Sát Thủ bất ngờ khiến cộng đồng fan của mình phải hoảng hồn với những hình ảnh tình tứ bên ViruSs

Trong số những người thuộc nhóm  "Tứ Hoàng Streamer" thì có lẽ ai cũng biết rằng Độ Mixi hiện đã yên bề gia thất, Xemesis thì đang chuẩn bị chờ ngày lên xe hoa cùng cô nàng Trang Phạm, PewPew thì cũng có người yêu của mình dù có hơi kín tiếng một tí. Hiện tại chỉ còn có một ViruSs là được người hâm mộ quan tâm nhất khi luôn muốn biết mối quan hệ giữa anh và Ngân Sát Thủ sẽ như thế nào.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh tình tứ với ViruSs, dân mạng đồn đoán là hậu trường ảnh cưới, ngày vui sắp tới rồi chăng? - Ảnh 1.

ViruSs - Ngân Sát Thủ: cặp đôi chưa bao giờ công khai với các fan hâm mộ dù không nói thì ai cũng hiểu

Trong nhiều trường hợp thì mọi người đã ngỡ rằng chuyện tình của cả 2 đã tan vỡ sau những mâu thuẫn nhưng ít lâu sau thì đã trở nên tình cảm trở lại, cùng nhau tham dự những sự kiện lớn. Thậm chí trong một show truyền hình gần đây thì ViruSs cũng đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa 2 người, cho rằng cả 2 cũng đã từng ở chung nhà và có một mối quan hệ trên mức tình bạn.

Tuy nhiên mọi thứ cũng dần đi xuống bởi những mâu thuẫn sau một quãng thời gian tìm hiểu, hiện tại thì cả 2 không còn như ngày xưa nữa và người hâm mộ của cặp đôi này hiện đang khá là hoang mang, không biết cả 2 có đi đến được một mối quan hệ như mong đợi hay không?

Còn khi nói đến Ngân Sát Thủ thì cô nàng này cũng đã từng khẳng định rằng cô và ViruSs đã chính thức chia tay. Nhưng ít lâu sau đó thì mỗi quan hệ giữa cô và ViruSs lại trở về như cũ làm cho nhiều người hâm mộ của cô được một phen hú vía.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh tình tứ với ViruSs, dân mạng đồn đoán là hậu trường ảnh cưới, ngày vui sắp tới rồi chăng? - Ảnh 2.

Bản thân Ngân Sát Thủ cũng từng chính thức thừa nhận chia tay với ViruSs

Và trong một động thái mới đây nhất thì Ngân Sát Thủ đã đăng tải những hình ảnh được cho là hậu trường của một buổi chụp hình vô cùng tình tứ bên ViruSs trên cả Instagram và Facebook cá nhân của cô. trong đó thì cả 2 người đã bất ngờ hóa thân thành một cặp tân lang, tân nương trong trang phục đám cưới truyền thống của Trung Hoa, ngoài ra cả 2 cũng không quên dành cho nhau những cái nhìn tình tứ.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh tình tứ với ViruSs, dân mạng đồn đoán là hậu trường ảnh cưới, ngày vui sắp tới rồi chăng? - Ảnh 3.

Những hình ảnh được Ngân Sát Thủ chia sẻ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

Tất nhiên người hâm mộ cũng đã vô cùng mừng rỡ ngay khi mà những tấm hình này được đăng tải. Nhanh chóng thì hàng trăm bình luận đã xuất hiện với nội dung "giục 2 anh chị lấy nhau sớm đi chờ chi". Tính ra thì cặp đôi này đã gắn bó với nhau từ rất lâu rồi và cùng trải qua không biết bao nhiêu sóng gió.

Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên ViruSs, liệu có phải là hình cưới hay không 4

Các fan của cặp đôi giục cưới thôi chờ chi

Không biết là thật hay đùa mà dưới sức ép của người hâm mộ thì ViruSs đã bất ngờ để lại một bình luận #mailaanhem khiến mọi người hoang mang nhẹ. Tuy nhiên mọi thứ cũng đâu về đấy khi Ngân Sát Thủ đã thả một tấm hình để trải lời bình luận của ViruSs bằng một tấm ảnh "mặn mòi" ở bên dưới

Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên ViruSs, liệu có phải là hình cưới hay không 5

Đoạn tung hứng của Ngân Sát Thủ và ViruSs

Ở thở điểm hiện tại thì vẫn chưa biết những hình ảnh này là ảnh cưới hay chỉ là một buổi chụp hình quảng cáo của cặp đôi này dành cho một nhãn hàng nào đó, nhưng chắc chắn rằng những người hâm mộ của ViruSs và Ngân Sát Thủ hiện đang nóng lòng lắm đây.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh tình tứ với ViruSs, dân mạng đồn đoán là hậu trường ảnh cưới, ngày vui sắp tới rồi chăng? - Ảnh 6.

Chưa ai dám khẳng định đây là ảnh cưới hay chỉ là một bộ ảnh quảng cáo của cặp đôi

Ngân Sát Thủ đăng ảnh tình tứ với ViruSs, dân mạng đồn đoán là hậu trường ảnh cưới, ngày vui sắp tới rồi chăng? - Ảnh 7.

Xét về độ lầy lội thì cũng không thua kém ai

Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên ViruSs, liệu có phải là hình cưới hay không 8

Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên ViruSs, liệu có phải là hình cưới hay không 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang