Cày The Witcher 3 nhiều đến mức này, biểu sao mà Henry Cavill lại đóng Geralt đạt thế

Là một "PC Master Race", Henry Cavill rõ ràng có niềm đam mê mạnh mẽ dành cho thương hiệu game The Witcher, mà đặc biệt là The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher, seri truyền hình vừa ra mắt trên Netflix đã chứng minh rằng thương hiệu giả tưởng - kinh dị nổi tiếng này có thể thành công không khác gì bộ tiểu thuyết và seri game cùng tên. Seri phim đón nhận vô số những đánh giá tích cực, và câu chuyện của Geralt of Rivia lại tiếp tục tìm đến những khán giả mới sau vài thập kỷ ra mắt trên những trang giấy. Một phần lý do cho sự thành công của seri này đến từ sự đầu tư và cống hiến của nam diễn viên chính, Henry Cavill. 

Cày The Witcher 3 nhiều đến mức này, biểu sao mà Henry Cavill lại đóng Geralt đạt thế

Anh vốn là fan cứng của thương hiệu The Witcher, và nhiệt tình theo đuổi vai diễn Geralt kể từ khi dự án bắt đầu được xây dựng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí GQ, Cavill đã thảo luận về những trải nghiệm đầu tiên của anh với The Witcher, và nói chi tiết số lần anh đã chơi qua The Witcher 3: Wild Hunt. "Trải nghiệm đầu tiên của tôi với thương hiệu này là The Witcher 3," anh ấy nói với tôi, giải thích về việc anh đã chơi 2,5 lần tựa game nhập vai đỉnh cao kéo dài 100 giờ của CD Projekt Red để hoàn thành, trải nghiệm ở mọi thiết lập độ khó, ban đầu với độ khó bình thường và sau đó là thiết lập khó nhất của trò chơi, để tìm kiếm sự cân bằng tuyệt đối giữa vui vẻ và thử thách. - Đại diện tạp chí GQ cho biết.

Cày The Witcher 3 nhiều đến mức này, biểu sao mà Henry Cavill lại đóng Geralt đạt thế 2

2,5 lần chơi là một lượng thời gian đáng kể, và sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem số giờ chơi của Cavill qua mỗi lần là bao nhiêu. Tùy thuộc vào lượng thời gian dành cho những nhiệm vụ phụ và các hoạt động khám phá, một lần chơi có thể lên đến 100 giờ với vài người. Rõ ràng nam diễn viên nổi tiếng với vai Superman này đã dành rất nhiều thời lượng cho The Witcher 3, qua đó lý giải sự cống hiến của anh trong seri. The Witcher 3: Wild Hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Season 1 của The Witcher đang được chiếu trên Netflix.

Cày The Witcher 3 nhiều đến mức này, biểu sao mà Henry Cavill lại đóng Geralt đạt thế 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang