Đang Stream, Jack bất ngờ gọi điện cho Viruss tâm sự sẽ ra mắt bản demo để trấn an fan giữa drama Jack và K-ICM

Cuộc điện thoại giữa Jack và hot streamer ViruSs đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Mới đây, sau khi phía công ty ICM gửi thông cáo báo chí về việc Jack vắng mặt trong thời gian qua thì giọng ca "Sóng Gió" cũng đã đăng đàn trên trang cá nhân. Dù lời chia sẻ khá ngắn ngủi nhưng dường như Jack đang sẵn sàng để "đấu tranh" với những bất lợi hướng về phía mình.

Không chỉ vậy, cách đây ít giờ, trong buổi livestream của streamer ViruSs đã bất ngờ để lộ cuộc điện thoại giữa anh và Jack. Theo đó, với giọng của Jack trong điện thoại có thể cảm nhận rõ sức khoẻ của nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục khiến cho ViruSs liên tục nhắc đi nhắc lại về việc anh phải giữ gìn sức khoẻ của mình.

NÓNG GIỮA ĐÊM: Jack bất ngờ gọi điện thoại cho ViruSs, tiết lộ bản demo sẽ ra mắt để trấn an fan ngay giữa bão lùm xùm với công ty ICM - Ảnh 1.

Cuộc điện thoại giữa Jack và ViruSs.

Trò chuyện với ViruSs, Jack đã nhắc tới bản demo từng gửi cho ViruSs nghe thử cũng như mong muốn ViruSs đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe. Jack cho biết vì không biết nhờ ai nên đã gọi cho ViruSs để mong người đàn anh sẽ giúp mình đăng tải bản demo này như một lời nhắn gửi đến các fan hãy yên tâm và đừng buồn vì anh sẽ cố gắng để có thể quay trở lại đi hát. Jack còn nói thêm rằng, trong thời gian qua nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm từ fan nhưng không thể trả lời hết. Tuy nhiên, nếu có cơ hội sẽ sớm trở lại. Đặc biệt, Jack chia sẻ bản demo này anh vô cùng tâm huyết nên sẽ ra mắt bản thu hoàn chỉnh cho demo này nếu như quay trở lại.

NÓNG GIỮA ĐÊM: Jack bất ngờ gọi điện thoại cho ViruSs, tiết lộ bản demo sẽ ra mắt để trấn an fan ngay giữa bão lùm xùm với công ty ICM - Ảnh 3.

Jack gọi điện cho ViruSs với mong muốn nhờ người anh đệm thêm phần piano vào bản demo để đăng tải cho khán giả nghe.

NÓNG GIỮA ĐÊM: Jack bất ngờ gọi điện thoại cho ViruSs, tiết lộ bản demo sẽ ra mắt để trấn an fan ngay giữa bão lùm xùm với công ty ICM - Ảnh 4.

Jack không quên chia sẻ đây là bản demo mà anh vô cùng tâm huyết.

Sau khoảng thời gian điều trị trong bệnh viện, dường như Jack đang rất cố gắng để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình. Với việc gọi điện cho ViruSs và nhờ người đàn anh giúp đỡ, rất có thể ngày trở lại của Jack sẽ không còn bao xa.

Trước đó, Jack đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack!!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi...". Việc đăng tải dòng trạng thái này làm cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn rằng nam ca sĩ vẫn đang còn ở trong bệnh viện nhưng vẫn chuẩn bị tâm lý để đối mặt với "sóng gió" sắp tới.

Có lẽ, điều các fan của Jack mong chờ ngay lúc này đó là thấy thần tượng hồi phục sức khoẻ, nhanh chóng vượt qua "sóng gió" cũng như sớm được thưởng thức bản demo mà anh nhắc tới.

NÓNG GIỮA ĐÊM: Jack bất ngờ gọi điện thoại cho ViruSs, tiết lộ bản demo sẽ ra mắt để trấn an fan ngay giữa bão lùm xùm với công ty ICM - Ảnh 5.

Dòng trạng thái chia sẻ của Jack trên trang cá nhân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang