Nữ game thủ PUBG Mobile khoe chồng nhờ game, cộng đồng lại chì chiết không thương tiếc

Đăng hình lên để khoe với mọi người những gì mà nữ game thủ PUBG Mobile này nhận được chỉ là những lời cay đắng

Câu chuyện về những game thủ biết đến nhau qua những tựa game online để rồi nảy sinh tình cảm và về chung một mái nhà là một câu chuyện đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Cũng không ít người đã đem câu chuyện của mình để khoe với cộng đồng mạng để những người game thủ có thể củng cố lòng tin về một tình yêu thật sự trong thế giới ảo.

Và mới đây thì cũng đã có một nữ game thủ PUBG Mobile đã đăng tải những hình ảnh của mình vào một nhóm cộng đồng để khoe về "chiến tích" của bản thân với mong muốn nhận được những lời chúc mừng từ mọi người. Tuy nhiên có lẽ như mọi thứ không được như mong đợi của cô nàng này cho lắm khi toàn những lời bình luận không được mấy tích cực.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe chồng nhờ game, cộng đồng lại chì chiết không thương tiếc

Cụ thể thì có khá nhiều người đã để lại những bình luận vô cùng tiêu cực mang tính "ghen ăn tức ở" khi liên tục rủa xả cặp đôi này....sớm chia tay. Dù cặp đôi này về một nhà với nhau ở một tuổi đời khá trẻ và còn gặp nhiều khó khăn phía trước nhưng việc lên tiếng chỉ trích họ thì thật sự làm không nên. 

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe chồng nhờ game, cộng đồng lại chì chiết không thương tiếc 2

Comment hết sức vô duyên trên group.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe chồng nhờ game, cộng đồng lại chì chiết không thương tiếc 3

Một comment khác hết sức gắt không cần thiết một chút nào.

Thậm chí người đăng cũng đã cảm thấy cô cùng bức xúc bởi bản thân không làm gì sai nhưng lại bị cộng đồng quăng cho những cái nhìn có phần cay đắng. 

Nhưng may mắn thay thì cũng có rất nhiều những lời bình luận chúc mừng đến cặp đôi, kèm theo đó là những lời động viên ủng hộ đã khiến cho nữ game thủ này cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe chồng nhờ game, cộng đồng lại chì chiết không thương tiếc 4

Nhưng may mắn thay vẫn có những lời chúc mừng từ nhiều game thủ khác

Có lẽ cộng đồng game thủ cũng nên có một cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống chứ không nên cứ nhìn bất kì điều gì cũng với cái nhìn tiêu cực như vậy. Dù gì game cũng chỉ là công cụ để mọi người vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi mà thôi. 

Ngoài ra cũng chúc cho cặp đôi này có một cuộc sống thật hạnh phúc sau khi cùng về chung một mái nhà nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang