LMHT: Nam game thủ trữ rương suốt 2 năm rồi mở một lần nhưng toàn ra skin rởm và mảnh tướng

Một nam game thủ đã trữ rất nhiều rương trong suốt 2 năm trời và mở một lần nhưng lại không nhận được nhiều những phần quà giá trị

Trong LMHT thì việc mở rương để lấy được những phần quà bên trong có lẽ chính là niềm phấn khích của bất kì game thủ nào. Đây cũng chính là khoảnh khắc để người chơi có thể "thử nhân phẩm" của mình để xem bản thân có nhận được bất kì trang phục xịn sò nào không, hay chỉ là mảnh tướng, mắt và biểu cảm.

Thông thường thì sức hấp dẫn của việc mở rương là quá lớn nên hầu hết game thủ khi có được 1 vài rương sẽ ngay lập tức mở, hay cao lắm chỉ để dành được khoảng vài tuần là sẽ mở cho hết sạch.

Game thủ số nhọ: Tích cóp 2 năm, mở hàng trăm rương và viên báu vật nhưng chỉ được mỗi DJ Sona - Ảnh 1.

Sức hút của việc mở hòm là quá lớn

Nhưng mới đây thì có một nam game thủ đã đăng tải một đoạn video bản thân mở liên tục 120 rương tích trữ sau 2 năm trời cày cuốc, kèm theo đó là hàng chục viên báu vật như Viên Thế Giới, Viên Giả Lập, Viên Tân Niên.... Đây quả thật là một khả năng "nhịn" không thể nào kiên cường hơn của nam game thủ này khi có thể chống lại ham muốn mở hòm một cách mãnh liệt.

Tuy nhiên có lẽ công sức của anh chàng này có lẽ không được đền đáp đúng đắn cho lắm khi số lượng trang phục Sử Thi hay Huyền Thoại mà anh chàng này nhận đưuọc không được nhiều, phần lớn là những skin thường hoặc mảnh tướng.

Những trang phục giá trị nhất mà anh chàng này nhận được có lẽ là Leona Nguyệt Thực, Thresh Hắc Tinh và DJ Sona mà thôi. Chưa kể đến Leona Nguyệt Thực còn được mở ra từng quà sinh nhật 10 năm của LMHT, một vật phẩm mà người chơi chắc chắn mở ra được skin Huyền Thoại.

Game thủ số nhọ: Tích cóp 2 năm, mở hàng trăm rương và viên báu vật nhưng chỉ được mỗi DJ Sona - Ảnh 3.

Mở vật phẩm chắc chắn cho skin Huyền Thoại thì anh chàng này mới được Leona Nguyệt Thực

Game thủ số nhọ: Tích cóp 2 năm, mở hàng trăm rương và viên báu vật nhưng chỉ được mỗi DJ Sona - Ảnh 4.

Từ 120 hòm mở còn 40 hòm Hextech thì mới có được DJ Sona, thánh nhọ là đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang