Jack đổi tên nghệ danh thành J97 tung ngay Demo Đom Đóm trên Channel của Viruss nhanh chóng chiếm top 1 trending Youtube

Giữ đúng lời hứa của mình, cách đây ít phút, hot streamer ViruSs đã đăng tải bản demo của Jack với tên gọi "Đom Đóm" trên kênh Youtube cá nhân và nhanh chóng chiếm vị trí top 1 trending hiện tại

Với tựa đề demo này, có thể thấy đây chính là những lời nhắn gửi của Jack dành cho cộng đồng Đom Đóm (tên FC của Jack) trong thời gian qua đã "mất ăn mất ngủ" và lo lắng cho anh.

Jack đổi tên nghệ danh thành J97 tung ngay Demo Đom Đóm trên Channel của Viruss nhanh chóng chiếm top 1 trending Youtube

Đặc biệt, trên tiêu đề của bản demo do ViruSs đăng tải còn thấy được rằng, Jack đã chính thức đổi nghệ danh của mình thành J97. Điều này chứng minh Jack thật sự đã hoàn toàn muốn quên đi quá khứ cũ để bắt đầu một hành trình mới đầy thử thách với việc đầu tiên đó chính là - Đổi nghệ danh.

DEMO ĐOM ĐÓM - J97

Jack đổi nghệ danh thành J97, tung demo chính thức trở lại sau lùm xùm, bắt đầu chặng đường mới? - Ảnh 2.

Jack đã chính thức đổi nghệ danh thành J97.

Như những lời ViruSs từng hé lộ, chỉ với 4 câu hát ngắn ngủi nhưng mỗi lần nghe lại là một lần khiến anh rưng rưng nước mắt. Có lẽ đây là những tâm sự bấy lâu nay mà Jack giấu kín trong lòng để thể hiện ra bằng những lời ca tiếng hát của mình. Streamer ViruSs - người đã giúp đỡ Jack rất nhiều trong sản phẩm lần này cũng cho biết, bản demo chưa thực sự hoàn chỉnh như bản chính và sức khoẻ của Jack chưa thực sự ổn nhưng đây là tất cả tình mà Jack muốn gửi đến khán giả của mình.

Jack đổi nghệ danh thành J97, tung demo chính thức trở lại sau lùm xùm, bắt đầu chặng đường mới? - Ảnh 3.

Dù chưa hé lộ thời gian ra mắt sản phẩm chính thức nhưng các fan của Jack đang rất mong chờ được thưởng thức ca khúc này một cách trọn vẹn.

Cũng ngay sau khi demo được lên sóng, Jack đã có dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Theo đó, Jack chia sẻ rằng khoảng thời gian trước anh biết mình cũng từng bị anti fan ghét và công kích nhưng anh vẫn chấp nhận vì "đã quen rồi". Jack cho biết thêm, đoạn demo này như một món quà cho các fan và mong mọi người sẽ luôn vui chứ đừng như anh lúc này. Đặc biệt, Jack còn khẳng định mình đang rất giàu, giàu về tình cảm của tất cả những người xung quanh dành cho anh. Bên cạnh đó, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Đom Đóm cũng như người anh ViruSs đã bên cạnh anh ngay lúc khó khăn này. 

Jack đổi nghệ danh thành J97, tung demo chính thức trở lại sau lùm xùm, bắt đầu chặng đường mới? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Jack.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang