Jack tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal - Người ta nói chắc thằng nhỏ mất hết rồi… mình khẳng định luôn, mình đang rất giàu

Trên trang cá nhân mới đây, Jack đã tung bản demo ca khúc mới hợp tác cùng Viruss, kèm chia sẻ dài gửi tới khán giả. Theo Jack, ca khúc mới này là sản phẩm dành riêng cho FC Đóm - những người hâm mộ đã luôn ở bên anh suốt thời gian qua.

Đặc biệt ở ca khúc lần này nam ca sĩ đã dùng nghệ danh là J97, thay vì Jack như thường lệ. Ngoài ra Jack cũng khẳng định anh sẽ sớm trở lại Vbiz trong thời gian không xa.

"Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi, đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm chứ. Lúc trước có số người chắc không thích mình lắm, hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á.  Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến mình ôm bạn, bắt tay bạn , bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết.

Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn. Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền, mà vì gia tài của sự yêu thương quan tâm của các bạn, tiền nào mua được yêu thương hả các bạn. Gganh tị với mình chưa.

À mà mình tặng các bạn đoạn nhạc bên dưới, mình muốn các bạn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé. Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao củng được. Nhưng các bạn phải thật bình an, có bạn mới có tôi. Cảm ơn các bạn đã đến", Jack viết.

Jack tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal: “Người ta nói chắc thằng nhỏ mất hết rồi… mình khẳng định luôn, mình đang rất giàu” - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Jack, khẳng định sẽ quay trở lại vì người hâm mộ.

Jack tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal: “Người ta nói chắc thằng nhỏ mất hết rồi… mình khẳng định luôn, mình đang rất giàu” - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của Jack đã làm khán giả thêm yên lòng sau nhiều ngày vướng ồn ào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang