Viruss tuyên bố thẳng thừng với những kẻ nghi ngờ anh lợi dụng Jack để "bú fame" tăng theo dõi

Những thông tin nghi ngờ nổ ra khi ViruSs đã dùng chính kênh Youtube của mình để đăng tải đoạn demo "Đom Đóm" của Jack để gửi tới các fan hâm mộ, chỉ sau 4 tiếng phát hành mà clip đã đạt #1 Top thịnh hành, kênh yotube của ViruSs cũng tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ "hợp tác", và đến hiện tại vẫn tăng không ngừng.

 

Viruss tuyên bố thẳng thừng với những kẻ nghi ngờ anh lợi dụng Jack để bú fame tăng theo dõi

Trước những nghi ngờ và lời lẽ không hay của một số Fan không biết của bên nào, rằng Viruss đang mượn sự việc của Jack để đánh bóng tên tuổi, hút fan và lượt theo dõi, anh chàng Streamer đã phải lên tiếng bảo vệ bản thân cũng như sản phẩm âm nhạc hợp tác trong tương lai:

"Chuyện bị phán xét rất bình thường và mình chấp nhận điều đó. Nhưng mình khẳng định rằng những gì mình đang có là quá đủ, không cần quá nhiều sự giúp đỡ ở ngoài và có đủ khả năng để giúp đỡ người khác.

Với những gì mình có bây giờ thì mình không bao giờ muốn lợi dụng ai. Nếu làm điều gì xấu với ai thì chắc chắn đã lộ trên mạng.

Điều mình trân trọng nhất chính là tình cảm dành cho Jack. Jack từng chia sẻ là muốn vứt bỏ tất cả và chỉ cần được làm nhạc, đó là điều mà mình yêu quý nhất ở Jack".

Credit: Bí mật Showbiz

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang