DisPatch là gì ? chủ đề leo lên top 1 tìm kiếm ở Hàn và thế giới suốt 9 tiếng, Knet đang đoán cặp đôi nào?

hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Dispatch là gì? Những ý nghĩa của Dispatch. Dispatch là gì mà lại khuấy động mạng xã hội vì ảnh hẹn hò sao Kpop? Dispatch là gì? Sự ảnh hưởng của Dispatch trong ngành Kpop

Định nghĩa Dispatch là gì?

  • Dispatch là tên của 1 tờ báo giải trí điện tử của Hàn Quốc, tại đây tập trung vào việc khui ra những tin đồn về đời sống riêng tư của các ca sĩ, nghệ sĩ của Showbiz Hàn Quốc với những dẫn chứng vô cùng thuyết phục. Dù là  tờ báo có tuổi đời khá trẻ nhưng Dispatch đã nhanh chóng trở thành tờ báo có khả năng săn tin vô cùng nhanh nhạy và nổi tiếng khắp Hàn Quốc.
  • Với uy tín hàng đầu trong giới giải trí và nghệ sỹ của Kpop. Những tin tức độc quyền do trang ngày cung cấp thường đảm bảo được độ chuẩn xác và kịp thời nóng hổi. Đây từ lâu đã được xem như là 1 trang bao vố cùng tin cậy khi muốn tìm hiểu về các thông tin hẹn hò của các ngội sao, ca sĩ  của Hàn Quốc. Nhưng những thông tin mà Dispatch đưa ra thường cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của Ca sĩ Nghệ Sị.

Nguồn gốc của Dispatch:

  • Mặc dù đây chỉ là một trang báo có tuổi đời khá trẻ khi mới được thành lập từ tháng 3 năm 2011 với xuất phát điểm là 11 người, bao gồm: 5 nhà báo, 2 phóng viên ảnh và 2 nhân sự văn phòng. Nhân lực ít là vậy nhưng điều đáng quan tâm là họ đều từng làm việc cho một tờ báo đình đám không kém ở xứ sở Kim chi đó chính là Sports Seoul.
  • Không giống như các tay săn ảnh của nước ngoài thường làm việc riêng rẽ và bán lại ảnh với giá cắt cổ cho các tờ báo khác thì Dispatch lại là một tờ báo “tự thân vận động” – chuyên săn tìm ảnh có tổ chức và cực kỳ chuyên nghiệp. Dispatch có nguyên tắc làm việc rất quy củ, họ thường bắt đầu từ việc nghe ngóng và tìm hiểu thật kỹ về những mối quan hệ xung quanh các idol khi mới nổ ra tin đồn thông qua các stylist cũ, quản lý và đồng nghiệp của các ngôi sao. 

dispatch-la-gi 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang