Tự nhận là B52 - Thầy Giáo Ba mong muốn kết hợp với Jack - J97 trong sản phẩm mới

Trong những ngày cuối năm 2019, scandal giữa Jack và K-Icm có lẽ là việc được cộng đồng mạng chú ý nhất. Khoan nói tới chuyện ai đúng ai sai thì kết quả vẫn là Jack đã tách ra và tự tạo cho mình một nghệ danh mới là J97, anh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cư dân mạng nói chung và những người nổi tiếng nói riêng.

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với Jack - J97 trong sản phẩm mới - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba tự nhận mình là B52 và muốn kết hợp với J97

Tuy nhiên trong số đó, chúng ta bỗng nhiên thấy một cái tên vô cùng quen thuộc là Thầy Giáo Ba a.k.a Ba Gà, Tam Kê cùng vô số nghệ danh được học trò đặt cho. Thậm chí lần này Thầy Giáo Ba của chúng ta còn tạo ra nickname mới cho mình là B52, có thể là học theo J97 của Jack, và bày tỏ muốn kết hợp với chàng ca sĩ này trong những sản phẩm tiếp theo. Hi vọng rằng động thái này của Thầy Giáo Ba chỉ dừng ở mức ủng hộ về mặt tinh thần cho Jack – J97 mà thôi.

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với Jack - J97 trong sản phẩm mới - Ảnh 6.

Thầy Giáo Ba đã gửi lời mời kết bạn với Jack để trao đổi…”giáo án mới”

Và gần như ngay lập tức, “thầy giáo quốc dân” của chúng ta bị chính những học trò của mình troll không thương tiếc trên MXH. Có lẽ sự phấn khích quá đà này của Thầy Giáo Ba làm cho đám học trò của anh bất ngờ, họ chỉ muốn người thầy đáng kính của mình tiếp tục cho ra những giáo án “tấu hài” như Susan 0175, Poppy Sách Phép… thay vì đi hát. 

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với Jack - J97 trong sản phẩm mới - Ảnh 5.

Thầy Giáo ba bị đám học trò của mình trêu không thương tiếc là danh hài và vứt hết liêm sỉ rồi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang