Trong 9 Trụ cột thì ai là người có lối chiến đấu linh hoạt nhất trong Kimetsu no Yaiba?

Mỗi Trụ cột trong Kimetsu no Yaiba đều có một lối chiến đấu riêng của mình, tuy nhiên liệu ai là người có lối chiến đấu linh hoạt nhất trong số 9 người?

Từ Hơi Thở của Mặt Trời mà những kiếm sĩ khác đã bắt đầu tạo ra được những kiếm pháp riêng của bản thân, từ đó ra đời nhiều loại Hơi thở khác nhau để chiến đấu chống lại quỷ dữ. Mỗi hơi thở đều có cho mình những ưu và nhược điểm khác nhau và để phát triển được hoàn toàn năng lực của nó thì cũng phục thuộc khác nhiều vào người sử dụng.

Vậy trong số 9 kiếm sĩ mạnh nhất của Quân đoàn diệt quỷ thì ai là người có khả năng chiến đấu linh hoạt nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri với Hơi thở của Tình yêu

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 1.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Thời điểm mà Luyến Trụ có thể thể hiện sức mạnh của mình đó là trong trận chiến với phân thân mạnh nhất của Thượng Tứ Hantengu – Zohakuten. Cô nàng không chỉ có lợi thế về cơ bắp mà còn là kiếm sĩ dẻo dai nhất trong cả 9 trụ cột. Hơi thở của tình yêu là một nhánh từ Hơi thở của Lửa, tuy sức công phá bị giảm đi bớt nhưng sự linh hoạt và tốc độ được tăng thêm đáng kể

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 2.

Luyến Trụ vừa tránh vừa cắt ngang đòn tấn công của đối thủ (chương 123)

Ngoài ra thanh kiếm của Mitsuri cũng là một thanh kiếm đặc biệt được chế tạo riêng cho cô và chỉ có cô mới có thể sử dụng được nó. Đây là một thanh kiếm cực kì mỏng và cộng thêm kỹ thuật của Hơi thở Tình Yêu sẽ khiến cho tốc độ vung kiếm nhanh hơn cả Âm Trụ Uzui Tengen nữa. Cũng bởi vì thế nếu bạn không phải là một người linh hoạt thì sẽ rất dễ bị tổn thương khi dùng nó.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 3.

Dễ dàng tránh được đòn bạo phá của kẻ thù bằng cơ thể dẻo dai (chương 123)

Cũng trong những buổi luyện tập với các Trụ cột thì những bài huấn luyện của Mitsuri đều là những bài tập uốn dẻo và nhảy theo nhịp điệu. Đây là những bài tập tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và khả năng nắm bắt được nhịp điệu khi chiến đấu.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 4.

Bài luyện tập với Luyến Trụ (chương 132)

Nhưng cũng nên nhớ rằng Mitsuri chỉ mới lên chức Tụ chỉ được hơn 1 năm và kinh nghiệm chiến đấu của cô nàng cũng còn khá ít ỏi, thường hay có những hành động bốc đồng. Điển hình nhất là trong trận chiến với Chủa quỷ Muzan ở những chap hiện tại, cô đã gặp khá nhiều khó khăn khi tránh đòn của Muzan và chịu khá nhiều tổn thương trên cơ thể.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 5.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri gặp khó khăn lớn trước đợt tấn công của Muzan (chương 188)

Phong Trụ Shinazugawa Sanemi với Hơi thở của Gió

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 6.

Phong Trụ Shinazugawa Sanemi

Trước khi gia nhập vào Sát quỷ đoàn thì Phong trụ Shinazugawa Sanemi cũng đã từng tự trang bị vũ khí và săn lùng những con quỷ theo cách riêng của mình. Có thể nó Sanemi là một Tụ cột có phong cách chiến đấu linh hoạt và liều lĩnh nhất với rất nhiều những vết sẹo ngang dọc khắp người của mình.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 7.

Phong Trụ Sanemi thời chưa gia nhập Quân đoàn

Đặc trưng trong cách chiến đấu của Phong trụ Sanemi chính là khả năng ra đòn liên hoàn, khả năng này được thể hiện rõ ràng nhất thông qua cuộc chiến với Thượng Huyền Nhất Kokushibo khi anh liên tục bị dồn vào thế bất lợi nhưng vẫn tìm được cơ hội để tung đòn tấn công của mình vào đối phương.

Thậm chí dù bị trúng một đòn tử thương khiến nội tạng của anh suýt tí nữa thì xổ cả ra ngoài nhưng anh vẫn không ngừng chiến đấu.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 8.

Tấn công cự ly gần bằng kiếm của Genya (chương 167)

Có một điểm mà Phong trụ Sanemi không giống với những kiếm sĩ khác khi anh chàng không chỉ dùng mỗi thanh kiếm của mình để chiến đấu. Trong một cuộc chiến tốc độ dao thì anh vẫn có thể cướp và sử dụng bất kì món đồ có thể tạo được lợi thế cho bản thân trong tình hình lúc bấy giờ. Anh cũng đã từng dùng Nhật Luân Kiếm và súng của Genya để tấn công vào Kokushibo.

Kimetsu no Yaiba: Ai trong số 9 Trụ là người sở hữu kỹ thuật chiến đấu linh hoạt nhất Đội diệt quỷ? - Ảnh 9.

Những món đồ không biết bị lấy đi từ lúc nào

Cũng trong trận chiến với Muzan thì anh cũng đã kịp trang bị thêm dầu lẫn mồi lửa để ném thẳng vào đối thủ. Cao điểm nhất của việc này chính là thời điểm mà Thủy trụ vừa để tuột mất thanh kiếm của mình thì Phong trụ đã nhanh chóng ném cho anh một thanh kiếm mới.

Phong Trụ Shinazugawa Sanemi với khả năng tấn công liên hoàn và dùng nhiều loại tiểu xảo có lẽ là vị kiếm sĩ có phong cách chiến đấu linh hoạt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang