The Witcher Mùa 2: Thời gian ra mắt trên Netflix và dự đoán nội dung tiếp theo

Với hành trình ngắn nhưng đầy thành công ở Mùa đầu tiên, fan hâm mộ của series phim The Witcher có thể sẽ phải đợi một thời gian ngắn trước khi Mùa 2 ra mắt trong thời gian tới với nội dung mới hấp dẫn hơn trước.

The Witcher: Mùa 1 xuất sắc, mở rộng cửa cho nội dung Mùa 2

Được đánh giá rất cao từ cả các nhà phê bình lẫn khán giả, The Witcher Mùa đầu tiên đã thành công trong việc dẫn dắt câu chuyện "định mệnh" giữa Geralt và Ciri, song song đó với mở đầu khá rắc rối của Yenefer cùng việc giới thiệu khán giả với thế giới mới đầy phép thuật của phim.

The Witcher Mùa 2: Thời gian ra mắt trên Netflix và dự đoán nội dung tiếp theo

Nếu bạn chưa biết, The Witcher Mùa 1 được dựa theo một phần của tác phẩm The Last Wish từ Andrzej Sapkowski - với các chi tiết nổi bật nhất là sự kiện Battle of Sodden Hill ở chương 8 của tác phẩm. Theo mạch truyện này, nội dung của Mùa 2 sẽ được tiếp nối với sự kiện Blood of Elves và Time of Contempt cùng tiểu thuyết đó mà thực hiện.

Một tin đáng mừng khác là nếu bạn chưa biết gì về The Witcher mà vẫn đang khó hiểu ở nội dung trong toàn Mùa 1, thì Mùa 2 sẽ hoàn toàn bám theo thời gian thực của các nhân vật và tập trung ở một mạch truyện duy nhất. Theo chia sẻ của Lauren Hissrich - quản lý chính của dự án phim The Witcher, mùa 2 sẽ là lúc gặt hái kết quả từ các cốt truyện và những mối quan hệ của các nhân vật chính kết hợp với nhau và cùng đi tìm định mệnh của chính mình ở lẫn nhau.

The Witcher Mùa 2: Thời gian ra mắt trên Netflix và dự đoán nội dung tiếp theo 2

Thời gian ra mắt Mùa 2 của The Witcher

Dù chưa có thông tin chính xác, tuy nhiên tờ Variety với tin bí mật đã cho biết rằng Mùa 2 của The Witcher sẽ sớm được sản xuất trong đầu năm 2020 và cho ra mắt vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm 2021 tiếp theo. Mọi người chỉ phải chờ đợi khoảng 1 năm nữa để được tiếp tục tham gia cuộc hành trình cùng The Witcher nhé.

The Witcher Mùa 2: Thời gian ra mắt trên Netflix và dự đoán nội dung tiếp theo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Là cha đẻ của Your Name, 5cm/s, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume và nhiều tác phẩm khác nữa, Shinkai Makoto là một trong những đạo diễn anime tài năng nhất của Nhật Bản. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu 10 sự thật ít người biết về vị phù thủy nỗi buồn này nhé.

Giải trí
Lên đầu trang