Em trai của Logan Paul bắt nhốt người, có nguy cơ nhận án tù

Biến cực căng dành cho em trai của Logan Paul

Mỗi khi nhắc đến Logan Paul thì những ai thường theo dõi Youtube cũng biết biết đến anh chàng Youtuber này với những trò đùa không thể lố hơn của mình. Tuy nhiên ít ai biết được rằng em trai của Logan, Jack Paul cũng là một Youtuber nổi tiếng và anh thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn cả ông anh của mình trong năm 2018. Nhưng đồng thời, vì chung dòng máu nên Jake Paul cũng thường xuyên gây ra những scandal động trời chẳng kém gì anh trai.

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì cho đến khi một sự việc gần đây vừa diễn ra. Chẳng biết vì lý do gì mà đội ngũ bảo vệ của Jake Paul lại có những hành động mang tính bạo lực quá mức đối với gã hàng xóm, người mà họ cho rằng đã quá ồn ào.

Em trai của Logan Paul bắt nhốt người, có nguy cơ nhận án tù

Jake Paul vừa gặp rắc rối với hàng xóm (nguồn ảnh: Internet)

Theo như thông tin từ TMZ, người hàng xóm đã tới nhà của Jake Paul để phàn nàn về việc những chiếc xe ra vào nhà anh thường rú vang trời và chạy với tốc độ bàn thờ trên cao tốc. Điều này gây ra khá nhiều phiền hà cho anh chàng. Tuy nhiên, anh chàng tức giận cho rằng ngay khi mình vừa lái xe qua cửa, đội ngũ bảo vệ của Jake Paul bỗng quay ngoắt 180 độ, đồng thời cáo buộc anh tội danh xâm phạm bất hợp pháp và ngay lập tức nắm lấy, vặn tay anh chàng tội nghiệp ra sau lưng đồng thời giam giữ anh trước khi gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát đã giam giữ anh hàng xóm đáng thương cho tới khi xác định anh chàng thật sự không làm gì sai và thả anh ta đi.

Em trai của Logan Paul bắt nhốt người, có nguy cơ nhận án tù 2

Luật sư cho rằng Jake Paul không liên quan tới vụ việc (nguồn ảnh: Internet)

Anh chàng cũng tố cáo anh ta nghĩ toàn bộ vở kịch là một hành vi phân biệt chủng tộc.

Các luật sư của Jake Paul cho biết ở thời điểm vụ việc diễn ra, Youtube nổi tiếng này đang không có mặt tại nhà và anh hoàn toàn không biết gì về drama vừa rồi cũng như hành động của các nhân viên an ninh. Tuy nhiên, trước mắt thì cậu em của Paul Logan đang đứng trước cáo buộc bắt cóc cũng như vu khống từ người hàng xóm rắc rối đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang