Tiếp tục nhờ vả người nổi tiếng để giúp mình chống lại T-Series, PewDiePie mong muốn Will Smith có thể hợp tác với anh

Sau khi được Elon Musk giúp đỡ để có thể tạm thời vươn lên, thoát khỏi cảnh bị T-Series soán ngôi thì PewDiePie đã có ý định nhờ vả Will Smith giúp đỡ

Cuộc chiến giữa PewDeiPie với T-Series ngày càng căn thẳng và khốc liệt hơn bao giờ hết, khi mà số lượng subscriber giữa cả 2 liên tục được thu hẹp, từ 10.000 subs, dưới 5000 subs cho đến chỉ còn cách nhau vài chục subs trong dòng trạng thái mới nhất mà PewDiePie đăng tải vào ngày 23/02 vừa qua.

PewDiePie lên tiếng nhờ vả Will Smith để chống lại T-Series 1

Từng có lúc Pewdiepie chỉ còn hơn T-Series 12 subs ít ỏi (nguồn ảnh: MrBeast Twitter)

Nhưng may mắn thay thì anh chàng này đã có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm và thông báo đến người hâm mộ rằng, anh đã bỏ T-Series một khoảng cách được coi là an toàn, khoảng 7000 subs. Chưa bao giờ mà chúng ta có thể thấy PewDiePie phải tập trung hết sức và trở nên nghiêm túc đến như thế. Dù viễn cảnh bị vượt mặt vẫn hiện lên trước mắt và có những lúc tuyệt vọng, nhưng có vẻ như Elon Musk mới đây đã thật sự tìm ra được giải pháp để có thể cứu cánh cho ông Hoàng Youtube.

Nên nhớ rằng ngay sau khi Elon Musk xuất hiện với tư cách chủ tọa trên series Meme Review của mình, khoảng cách giữa Pewdiepie và T-Series đã được kéo giãn lên con số kinh hoàng, 80.000 người. Có lẽ thế cũng đủ thấy sức hút của các nhân vật nổi tiếng có thể tác động lớn cỡ nào tới cuộc chiến trên Youtube này.

PewDiePie lên tiếng nhờ vả Will Smith để chống lại T-Series 2

Elon Musk trên sóng của Meme Review (nguồn ảnh: Meme Review)

Và trên thực tế, giữ suy nghĩ này, Pewdiepie quyết định áp dụng chiến thuật tận dụng người nổi tiếng lần hai. Người được chọn lần này chính là Will Smith - như anh đã bật mí với các fan trong một video vào ngày 23/2.

PewDiePie lên tiếng nhờ vả Will Smith để chống lại T-Series 3

Liệu Will Smith có trở thành host mới của Meme Review (nguồn ảnh: Internet)

"Tôi rất tiếc Will Smith, bạn không cách nào viết lại sự nghiệp của mình" Youtuber nói, ám chỉ tới sự xuất hiện của diễn viên da màu này trong Youtube Rewind 2018 "Trừ khi bạn tới với Meme Review".

Nhưng đó không phải là vũ khí tự vệ duy nhất của Pewdiepie, anh cũng thừa nhận với các fan rằng mình có thể sẽ tiếp tục chơi các tựa game nổi tiếng như đã từng làm với Minecraft và Fortnite để hút view nếu như tiếp tục bị đe dọa bởi T-Series

"Tôi không thích chơi Happy Wheels cho lắm" Pewdiepie thừa nhận "Nhưng tôi đoán mình có thể và sẽ làm điều này, tất cả vì cuộc chiến với T-Series".

PewDiePie lên tiếng nhờ vả Will Smith để chống lại T-Series 4

Pewdiepie sẵn sàng chơi Happy Wheels nếu cần (nguồn ảnh: Internet)

Khi đã thật sự làm việc nghiêm túc thì PewDiePie sẵn sàng làm bất cứ thú gì để có thể ngăn chặn sự bành trướng của T-Series trên Youtube, cũng là lãnh thổ mà anh chàng này đã xưng vương từ bấy lâu nay. Tuy nhiên liệu bao nhiêu đây có thật sự đủ hay không thì chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trước mắt, việc thần Đèn Will Smith có nhận lời tham gia Meme Review như Elon Musk đã từng hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi. Phía Will Smith vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước lời gợi ý của PewDiePie. Cùng chờ xem, biết đâu hiệu ứng thần Đèn lại mang tới những điều ước bất ngờ dành cho PewDiePie thì sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang