Gương mặt bất ngờ của băng Mũ Rơm khi lên Anime sẽ như thế nào?

Những biểu cảm buồn cười của những thành viên băng Mũ Rơm khi nghe tin Luffy bị Kaido bắt giữ đã chính thức được đưa lên Anime và cũng hài hước không kém gì bản manga

Chương 924 của One Piece đã đánh dấu sự việc Luffy chính thức bị Kaido bắt giữa và Law cũng đã thất bại trong việc giúp đỡ, cuối cùng thì thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đã bị tống giam vào nhà ngục Udon trước sự ngỡ ngàng của không ít người hâm mộ.

Ngay sau đó thì bản tin đặc biệt cũng đã nhanh chóng được lan truyền với nội dung là Luffy đã bị Kaido đánh bại. Kết quả là những thành viên của băng Mũ Rơm như Robin, Franky, Usopp và thậm chí cả Zoro đã bị sốc nặng khi đọc được tin tức này.

Dù đó không phải là một tin vui vẻ gì nhưng Oda cũng đã thêm vào những chi tiết vui nhộn, đó là những biểu cảm "khó đỡ" của những thành viên băng Mũ Rơm, bao gồm Robin, Franky và Usopp khi họ nghe tin thuyền tưởng của mình bị bắt. Gương mặt bối rối của cả 3 người chính là thứ gây chú ý nhất trong chap 924 này và liên tục được người hâm mộ chia sẻ trong một khoảng thời gian dài.

Và tất nhiên là những biểu cảm này cũng đã được đưa lên phiên bản Anime và rất nhiều những người hâm mộ đã vô cùng háo hức muốn xem xem liệu phiên bản Anime có hài hước như trong Manga hay không?

1. Khuôn mặt bối rối của Franky

Gương mặt bất ngờ của băng Mũ Rơm khi lên Anime sẽ như thế nào?

Từ manga...

Gương mặt bất ngờ của băng Mũ Rơm khi lên Anime sẽ như thế nào? 2

... lên anime

Ngay từ khi Arc Wano bắt đầu thì Franky chưa có cơ hội được gặp thuyền trưởng của mình. Lúc này thì Franky đang ở Thủ Đô Hoa, còn Luffy thì đang lưu lạc đến Kuri. Tin tức đầu tiên mà anh nghe được về Luffy chính là việc anh bị Kaido đánh bại và bị bắt.

2. Khuôn mặt bối rối của Usopp

One Piece: Khuôn mặt bối rối của băng Mũ Rơm khi nghe tin Luffy bị tống giam đã được đưa lên anime rồi đấy! - Ảnh 3.

One Piece: Khuôn mặt bối rối của băng Mũ Rơm khi nghe tin Luffy bị tống giam đã được đưa lên anime rồi đấy! - Ảnh 4.

Usopp thì đang cải trang thành một thương nhân bán Dầu Cóc ở Hoa Đô, ngay sau khi biết được tin Luffy đang gặp hàng tá rắc rối thì cậu đã không thể kiềm chế lại biểu cảm của mình.

3. Khuôn mặt bối rối của Nico Robin

One Piece: Khuôn mặt bối rối của băng Mũ Rơm khi nghe tin Luffy bị tống giam đã được đưa lên anime rồi đấy! - Ảnh 5.

One Piece: Khuôn mặt bối rối của băng Mũ Rơm khi nghe tin Luffy bị tống giam đã được đưa lên anime rồi đấy! - Ảnh 6.

Dù Nico Robin là một trong những nhân vật có gương mặt xinh đẹp và thanh lịch nhất trong băng Mũ Rơm nhưng khi đọc phải tin dữ của Luffy thì cô nàng cũng không thể không thể hiện khuôn mặt bất ngờ của mình, một gương mặt khác hẳn vẻ đẹp bình thường của mình.

Khi được đưa lên bản Anime thì biểu cảm của 3 thành viên băng Mũ Rơm đã khiến người hâm mộ không khỏi buồn cười, thậm chí những gương mặt này đang trở thành nguồn cảm hứng để người hâm mộ chế meme nữa cơ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang