Teke Teke là gì ? Truyền thuyết kinh dị ở Nhật Bản khiến bạn không dám ra khỏi nhà buổi tối

Tek Tek hay Teke Teke là một câu chuyện ma được lưu truyền ở những thành phố ở Nhật Bản.

Vào năm 1969, một nữ sinh trung học về nhà trong một cơn mưa nặng hạt, lớn đến nỗi không thấy rõ cả cảnh vật trước mắt. Khi cô đang băng qua cây cầu vượt bắc ngang đường ray tàu điện, bất ngờ đoạn lan can, nơi cô đang gắng tựa vào đột nhiên gãy nứt. Và cô rơi xuống đoạn đường ray bên dưới. Loay hoay để tìm cách đứng dậy, cô không kịp nhận thấy một chiếc tàu lửa lao tới. Kết quả cuối cùng là bánh xe của đoàn tàu nghiến đứt nửa thân dưới của nữ sinh...từ hông trở xuống.

Kết quả hình ảnh cho teketeke là gì

Đến tận ngày nay, người dân Nhật vẫn lan truyền về truyền thuyết hồn ma của cô gái, thoắt ẩn thoắt hiện gần những cầu vượt đường tàu hay những trường Trung học. Nhưng đây không phải là linh hồn hay thích đi hù dọa con người làm vui . " Cô ta " rất khát máu. Họ kể rằng cô ta thường mang theo mình một cây lưỡi hái, hoặc một cây rìu trong chuyến đi săn người của mình.

Những điều cô ta thích làm là xẻ đôi người người nạn nhân, biến cơ thể họ dị dạng giống cô ta. Mọi người đều biết đến tốc độ rượt đuổi nhanh quái đản của cô ta( dù không có chân.....), nhanh như một con báo săn mồi, nên có khả năng rất cao nạn nhân xấu số không thể chạy thoát. Và nếu như họ tránh được, thì chỉ ba ngày sau họ cũng phải chết, vì một nguyên nhân tự nhiên nào đó khác.

Kết quả hình ảnh cho teketeke là gì

Cái tên " Teke Teke " là tiếng động phát ra khi cô ả di chuyển trên hai cùi trỏ của mình.

Cho nên lần sau, nếu có dịp sang Nhật, đừng tin bất cứ cô nàng mà bạn không thể thấy đôi chân của họ .....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang