Vừa gia nhập SBTC, boy one champ Trung Vladimir đã ăn nguyên cái drama lớn có khi phải đi hầu tòa

Trung Vladimir là một cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ và streamer LMHT Việt. Anh chàng cùng nhiều cái tên đình đám khác như Dragon B, Hà Tiều Phu, Gầy Best Lee Sin… được xem là những boy-one-champ nổi tiếng trong giới streamer.

DRAMA: Boy-one champ Trung Vladimir và công ty chủ quản cũ “đấu tố” lẫn nhau vi phạm hợp đồng

Trung Vladimir là một cái tên quen thuộc với fan hâm mộ Việt nam

Thời gian gần đây, Trung Vladimir lại càng trở nên nổi tiếng hơn khi có thông tin anh chàng về chung một nhà với Thầy Giáo Ba, hoạt động chung công ty quản lý của SBTC. Tuy nhiên, sóng gió cũng lập tức ập đến với anh chàng này ngay đầu năm mới, khi cuộc khẩu chiến giữa streamer này và đại diện của công ty quản lý cũ – 20sections bất ngờ nổ ra.

DRAMA: Boy-one champ Trung Vladimir và công ty chủ quản cũ “đấu tố” lẫn nhau vi phạm hợp đồng

Status tố 20S không tôn trọng hợp đồng và chữ ký giả

Theo đó, vào ngày 4/1 vừa qua, Trung Vladimir lên tiếng trên Facebook cá nhân chỉ trích 20sections về vấn đề hợp đồng cũ của streamer này. Anh cho rằng phía 20sections đã không đáp ứng được những giao kèo giữa hai bên, đó là nâng thương hiệu Trung Vladimir thành kênh streamer Tier 2, thiếu nhiệt tình trong việc hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu cá nhân như đã hứa, đồng thời sử dụng “hợp đồng ảo”, “chữ ký giả” để ràng buộc anh với công ty, khởi kiện anh với OTA Network khi Trung Vladimir rời công ty và đầu quân cho team SBTC, nhằm cấm anh không được stream trên Facebook.

DRAMA: Boy-one champ Trung Vladimir và công ty chủ quản cũ “đấu tố” lẫn nhau vi phạm hợp đồng

20S phản biện các cáo buộc của anh chàng streamer

Trên quan điểm cá nhân của streamer này, 20sections đã không làm đúng những thỏa thuật được giao kèo giữa hai bên nên anh quyết định ngừng hợp tác, nhưng sau đó thì bị khiếu nại vi phạm hợp đồng nên mới lên Facebook trình bày sự việc.

Trung Vladimir cũng nhấn mạnh rằng hợp đồng của 20sections đưa là hợp đồng ảo, và chữ ký trên bản hợp đồng là giả, không phải do đích thân anh ký, dẫn đến việc streamer này không có trách nhiệm phải tuân thủ hợp đồng.

Không lâu sau đó, đại diện của 20sections cũng lên tiếng phản bác những cáo buộc của Trung Vladimir. Những vấn đề được nhắc đến như việc 20sections không nhiệt tình trong việc lên kế hoạch xây dựng thương hiệu của Trung, để streamer “tự làm tự ăn”, hay việc nhận hợp đồng quảng cáo game mà không thống nhất ý kiến với streamer đều được nhắc tới:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang