Johnny Sins là ai mà cộng đồng mạng lại yêu thích anh chàng này đến như vậy?

Sự nổi tiếng của Jonny Sins cũng đã đem đến cho cộng đồng mạng những meme vô cùng hài hước

Johnny Sins (tên thật là Steve Wolfe, sinh năm 1978) được biết đến với tư cách là một nam diễn viên phim người lớn vô cùng nổi tiếng tại nước Mỹ. Sự nổi tiếng của Jonny cũng đã giúp ông nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá, đáng chú ý nhất chính là danh hiệu Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Johnny Sins

Sự nghiệp trở thành một diễn viên phim người lớn của Jonny bắt đầu từ năm 2006 khi anh đã từ bỏ công việc trong ngành xây dựng của mình. Tính cho đến tháng 4 của năm 2020 thì Johnny Sins đã tham gia vào hơn 2.400 bộ phim khác nhau và trong suốt sự nghiệp của mình thì Jonny cũng nhận được hàng loạt các đề cử khác nhau của nền công nghiệp phim người lớn. 

Trong số những lần đề cử đó thì Jonny đã 2 lần giành được chiến thắng tại sự kiện AVN với danh hiệu Diễn viên nam của năm do chính người hâm mộ bình chọn vào năm 2019 và 2020.

Vào năm 2015 thì Jonny cũng xuất hiện trong một dự án gây quỹ cộng đồng có tên SEXPLORATION với mục đích thực hiện một bộ phim người lớn trên vũ trụ. Dự án này cũng đã đặt ra mục tiêu có thể thu về 3,4 triệu USD trong 60 ngày, tuy nhiên mọi chuyện không như được mong đợi khi hãng phim chỉ thủ về được hơn 236 nghìn USD. Sự kiện này đã nhận được sự chú ý khá lớn của cộng đồng thế giới, trong đó có cả cộng đồng Việt Nam.

Kênh Youtube đầu tiên của anh chàng này cùng nữ diễn viên Kissa Sins đã được thành lập vào tháng 2 năm 2015 mang tên SinsTV, dù vậy phải đến năm 2017 thì video đầu tiên mới được đăng tải lên kênh Youtube này. Nội dung của kênh SinsTv thường nói về cuộc sống thường này của 2 diễn viên này cũng như là những kiến thức liên quan đến tình dục.

Cho đến thời điểm hiện tại thì kênh Youtube này đã đạt được 1,3 triệu lượt đăng kí và tổng số video đã đạt được hơn 64 triệu lượt xem.

Tin đồn thất thiệt về cái chết của Johnny Sins

Có một sự thật bất ngờ đó là vào tháng 2 năm 2013 thì Johnny Sins đã bị một tài khoản Twttier vô danh lan truyền tin đồn rằng anh đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhanh chóng ngay sau đó thì tin đồn này đã bị bác bỏ bởi những người đồng nghiệp của anh. Tin đồn này được lan truyền nhanh chóng đến nỗi một trang web mang tên Is X Dead đã tạo một trang dành cho Jonny và cho phép người dùng bầu xem liệu anh đã thật sự chết hay chưa. Bất ngờ thay có đến hơn 500 người bình chọn rằng anh đã chết.

Johnny Sins

Vào ngày 03/03/2013 thì Johnny Sins đã xuất hiện trong một video để đảm bảo với mọi người rằng bản thân anh vẫn khỏe mạnh và không hề gặp bất kì tai nạn nào cả. 

Một số hình ảnh hài hước liên quan

Johnny Sins cũng xuất hiện khá nhiều trong những sản phẩm meme của cộng đồng người hâm mộ để nói về sự đa dạng trong những vai diễn của anh.

Johnny Sins meme

Johnny Sins meme

Johnny Sins meme

Johnny Sins meme

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang