Liệu Vegito có phải là phiên bản chiến binh hợp thể mạnh nhất của Dragon Ball?

Vegito sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn và có thể "out trình" không ít những kẻ thù mạnh mẽ xuyên suốt Dragon Ball

Tại Buu Saga, những người hâm mộ Dragon Ball cũng có thể nhận thấy được rằng kỹ thuật hợp thể đóng một vai trò cực kì quan trọng để đánh bại những kẻ thù lớn. Từ đó việc các chiến binh Z hợp thể với nhau cũng tạo nên một sự hào hứng lớn đến như thế nào đối với cộng đồng.

Xem thêm: Họa sĩ vẽ thêm mũi cho Krillin, phản ứng của fan khiến cư dân mạng bất ngờ

Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến cái tên Vegito khi đây là một phiên bản hợp thể giữa Goku và Vegeta thông qua bông tai Potara. Bông tai này không chỉ có thể kết hợp hai người trở thành một bản thể duy nhất, nó còn giúp cho sức mạnh của cả 2 tăng tiến thêm rất nhiều. Vegito xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Z và sở hữu một tính cách pha trộn giữa Goku và Vegeta.

Liệu Vegito có phải là phiên bản chiến binh hợp thể mạnh nhất của Dragon Ball?

Tuy nhiên có khá nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy băn khoăn không biết liệu Vegito có phải là phiên bản hợp nhất mạnh của Dragon Ball hay không? 

Cụ thể thì theo như Elder Kai mô tả rằng chiến binh được hợp thể nhờ vào sức mạnh của đôi bông tai Potara sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản hợp thể từ Lưỡng Long Nhất Thể. Thậm chí còn có những nhận định rằng nếu như sử dụng đôi bông tai này thì sức mạnh của hai người tham gia hợp thể sẽ tăng tiến gấp bội. Còn trong khi đó thì Lưỡng Long Nhất Thể chỉ có thể kết hợp sức mạnh của 2 người trong một chiến binh duy nhất mà thôi.

Liệu Vegito có phải là phiên bản chiến binh hợp thể mạnh nhất của Dragon Ball?

Xuyên suốt quá trình phát triển của Dragon Ball, bông tai Potara có 5 lần được sử dụng, với hai lần đầu là Kibito Kai và Elder Kai, lần 3 và 4 đều là Vegito, còn lần thứ 5 là Zamasu.

Liệu Vegito có phải là phiên bản chiến binh hợp thể mạnh nhất của Dragon Ball?

Trong lần đầu tiên hợp thể bằng bông tai Potara, Vegito đã có thể dễ dàng chế ngự được Buuhan (sau khi hấp thụ sức mạnh của Mystic Gohan, Gotenks và Piccolo). Sức mạnh của Vegito lớn đến mức cả một hợp thể mạnh như Buuhan cũng không thể nào sánh bằng.

Xem thêm: Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi chuẩn bị trở lại sau gần 15 năm vắng bóng

Tại Dragon Ball Super, bông tay Potara cũng được Zamasu sử dụng để hợp thể với Black Goku. Lúc này Goku và Vegeta đã phải hợp thể với nhau thêm một lần nữa, đồng thời đạt đến trạng thái Super Saiyan God để có được một sức mạnh vô cùng to lớn.

Trong cuộc chiến này thì Vegita rõ ràng áp đảo hơn hẳn so với Zamasu và cộng đồng cũng nhận thấy được rằng Vegito Blue có thể được xem là chiến binh hợp thể mạnh nhất từng xuất hiện trong Dragon Ball từ trước đến nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang