Anime Sousou No Frieren sẽ do Madhouse thực hiện với các thông tin chi tiết như sau!

Nhận được sự quan tâm mạnh mẽ ngay từ khi mới ra mắt, Sousou No Frieren là manga tiếp theo được Madhouse chuyển thể thành anime! Để biết chi tiết, mời bạn xem bài viết sau của Lag.vn nhé!

Sousou No Frieren là gì?

Sousou No Frieren là gì

Sousou No Frieren (葬送のフリーレン) - Frieren: Beyond Journey's End là manga được sáng tác bởi Yamada Kanehito và được minh họa bởi Abe Tsukasa. Truyện chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2020 trên tạp chí Shounen Sunday. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn, Sousou No Frieren nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Năm 2021, Sousou No Frieren giành chiến thắng giải New Work từ giải thưởng Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 25.

Sousou No Frieren có nhân vật chính là Frieren, một elf có tuổi thọ hàng ngàn năm. Sau khi cùng các anh hùng tiêu diệt quỷ vương, Frieren dần quay về với cuộc sống cô độc... bởi những bạn đồng hành của cô đều sớm qua đời. Bước chân vào một hành trình vô định mới với những "sứ mạng mới", Frieren học được thêm nhiều điều về sự kết nối giữa người và người.

Đầu tháng 9 năm 2023, dự án chuyển thể manga Sousou No Frieren thành anime được công bố.

Xem thêm: Thông tin những tựa anime mới sắp ra mắt

Thông tin anime Sousou No Frieren

Mới đây, các thông tin mới về phim đã được hé lộ. Sousou No Frieren anime sẽ được thực hiện bởi studio lừng danh Madhouse với đội ngũ tham gia gồm có:

  • Đạo diễn: Saito Keiichirou.
  • Biên kịch: Suzuki Tomohiro.
  • Thiết kế nhân vật: Nagasawa Reiko.
  • Âm nhạc: Evan Call.

Nhân vật nữ chính Frieren sẽ được lồng tiếng bởi Tanezaki Atsumi - nữ seiyuu đã quá nổi tiếng với Anya trong Spy X Family. Thông tin về các nhân vật còn lại sẽ sớm được tiết lộ trong vài tháng tới.

Thời gian ra mắt anime Sousou No Frieren

anime sousou no frieren

Dự kiến, anime Sousou No Frieren - Frieren: Beyond Journey's End sẽ lên sóng vào mùa thu năm 2023 - tức vào khoảng đầu tháng 10. Số tập phim chưa được tiết lộ nhưng khả năng cao phần đầu này sẽ kéo dài trong khoảng 12 tập. Trong thời gian tới, Lag sẽ bổ xung thêm những hé lộ mới về anime nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu yêu thích tác phẩm này nhé!

Xem thêm: Họa sĩ One Punch Man ra mắt anime mới về Tây Du Ký nhưng mà nó lạ lắm!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang