Spoiler One Punch Man 228: Tatsumaki lộ sịp!

Spoiler One Punch Man 228, tóm tắt nội dung chap 227: Không quan tâm đến bất kỳ điều gì khác, Tatsumaki tiếp tục đánh Saitama. Cho dù lộ sịp, cô nàng vẫn không dừng tay!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 227

one punch man 228

Nhận thấy sự quyết tâm của chị gái, Fubuki tuyên bố giải tán băng Bão Tuyết rồi một mình đi tìm chị gái. Trong lúc đó, One Punch Man Saitama và Tatsumaki vẫn đang chiến hăng say. Sử dụng sức mạnh, Tatsumaki khiến Saitama bay vào... giữa một câu chuyện tình cảm drama của một anh hùng cấp A.

Tiếp sau đó, cả hai bay đến thành phố H rồi "vô tình" tiêu diệt luôn con quái vật đang phá hoại nơi này.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 228

one punch man 228

Tóm tắt nội dung toàn bộ chương 228, chúng ta có thể rút ra một điều rằng: sức mạnh của các anh hùng cấp S là quá nguy hiểm, nhất là khi họ không được quản lý dưới một hệ thống hợp lý. Như các dự đoán trước, những tình tiết này sẽ dẫn đến việc người dân "hoang mang" về vai trò của các anh hùng. Tiếp sau đó, một hệ thống anh hùng mới sẽ ra đời, thay thế cho hệ thống anh hùng tự do như hiện tại.

Với diễn biến này thì chương tiếp theo anh Sai và chị Tat sẽ còn tiếp tục đánh nhau. Người có thể khiến Tatsumaki dừng lại chắc chỉ có Fubuki mà thôi. Cô em gái sẽ cần phải nói rõ sự tình, làm rõ quan hệ với Saitama để chị gái bình tĩnh lại. Thấy chị em bất hòa, có thể Saitama sẽ giúp được điều gì đấy.

Cho đến hiện tại thì không có quá nhiều điều để dự đoán về diễn biến của One Punch Man. Các tình tiết truyện đang theo hướng xây dựng khá nhiều để chuẩn bị cho các arc truyện sau này. Theo Lag dự đoán thì cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama sẽ chấm dứt sau 1 - 2 chap nữa và sau đó ta sẽ được xem những diễn biến mới về tình trạng của các anh hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Spoiler One Punch Man 228 chính thức

Bị đấm quá nhiều, Saitama đứng lại và đối diện với Tatsumaki. Cô nàng sau đó đè đầu anh vào tòa nhà rồi cứ thế cày mặt anh xuống mặt đất. Đang đánh nhau thì Sonic từ đâu xuất hiện. Tatsumaki trả đòi. Sonic né. Cơ mà vì dẫm phải "cít chó" nên là anh chàng té chỏng gọng và bị đánh bại.

Fubuki leo ra bên ngoài thì thấy... một cảnh tượng hãi hùng. King cũng thấy sợ. Saitama xuất hiện. Tatsumaki theo ngay sau. Ở đoạn này, cô nàng đã lộ sịp.

One Punch Man 228 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 228

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 228 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 9 tháng 3. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang