LMHT: SofM bất ngờ đổi sở thích sưu tầm mô hình Anime, bạn gái Lily cũng chỉ biết cạn lời

Người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi SofM thay đổi sở thích và bắt đầu sưu tầm mô hình Anime

SofM được biết đến như là một trong những tuyển thủ Đi rừng Việt Nam nổi tiếng nhất tại LPL với lối đi rừng vô cùng độc đáo, thậm chí anh còn được mệnh danh là người đã thay đổi lối tư duy Đi rừng của LPL. Nổi tiếng là thế nhưng đối với nhiều người hâm mộ LMHT thì hầu như ai cũng biết rằng SofM là một tuyển thủ có khá nhiều "thói quen xấu", một trong số đó là nạp rất nhiều tiền vào những trò chơi điện tử, tất nhiên mỗi khi nạp tiền vào một trò chơi nào đó thì SofM sẽ thường xuyên đăng ảnh lên để coi như là đã "xin phép" bà xã Lily rồi.

Nhưng tỏng một diễn biến mới nhất thì Duy Cầu Giấy đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi anh đã thay đổi sở thích của mình, từ nạp game sang....mua figure nhân vật Anime.

LMHT: SofM bất ngờ đổi sở thích sưu tầm mô hình Anime, bạn gái Lily cũng chỉ biết cạn lời

Và bên dưới thì người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ và hàng loạt những bình luận xuất hiện, thậm chí cả nam tuyển thủ Ego cũng không quên "xin xỏ" mô hình màu hồng. Đáng chú ý hơn đó là cô bạn gái Lily gần như "cạn lời" và không biết phải nói gì với sở thích mới của người bạn trai của mình.

LMHT: SofM bất ngờ đổi sở thích sưu tầm mô hình Anime, bạn gái Lily cũng chỉ biết cạn lời 2

Theo như tìm hiểu của một số người hâm mộ thì 2 mô hình này là của 2 nhân vật Rem và Ram trong Re:Zero. Được biết đây là 2 nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Anime thế giới và giá của mỗi mô hình này trên những trang thương mại điện tử là 65 USD (khoảng 1,4 triệu VNĐ).

Dù chưa biết vì sao SofM lại "quay xe" từ sở thích nạp tiền vào game sang sưu tầm mô hình Anime, nhưng cộng đồng cũng đã phần nào đoán được rằng "gần mực thì đen" và SofM đã nhiễm sở thích này từ Flandre - một tuyển thủ được mệnh danh là "wibu chính hiệu" đồng thời cũng là người bạn vô cùng thân thiết của Duy Cầu Giấy.

LMHT: SofM bất ngờ đổi sở thích sưu tầm mô hình Anime, bạn gái Lily cũng chỉ biết cạn lời 3

LMHT: SofM bất ngờ đổi sở thích sưu tầm mô hình Anime, bạn gái Lily cũng chỉ biết cạn lời 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang