Nổ mắt với loạt fanart Komi Shouko trong Komi-san Wa Comyushou Desu siêu đẹp!

Komi Shouko - nữ thần sợ giao tiếp hiện là một trong những waifu được cộng đồng anime/manga yêu thích nhất. Vì lẽ này nên cô nàng có rất nhiều hình ảnh fanart chất lượng như sau:

Komi-san Wa Comyushou Desu - Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp là tựa manga được sáng tác bởi Tomohito Oda. Truyện ra mắt lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 5 năm 2016 và hiện đã có hơn 300 chương truyện. Tháng 10 năm 2021, phiên bản chuyển thể anime do OLM thực hiện đã lên sóng và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem.

Với nội dung chính là những câu chuyện học đường hài hước xoay quanh Komi Shouko và những người bạn của cô, Komi-san Wa Comyushou Desu tạo nên những giây phút giải trí vô cùng chất lượng cho khán giả. Không dừng lại ở đó, câu chuyện về nàng Komi sợ giao tiếp còn tạo nên sự liên kết mạnh mẽ với nhiều khán giả.

Với thành công của anime, Komi-san Wa Comyushou Desu đã có rất nhiều fan trên thế giới. Cô nàng nhân vật chính Komi Shouko trở thành nữ thần cả trong thế giới truyện tranh lẫn đời thật. Vì lẽ này nên rất nhiều hình ảnh fanart Komi-san đã xuất hiện và đa số chúng đều rất tuyệt vời. Sau đây, cùng xem qua nhũng hình ảnh fanart tuyệt nhất mà Lag.vn tổng hợp được nhé.

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

Komi Shouko sinh ngày 25 tháng 12. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp thừa hưởng từ cha lẫn mẹ, Komi lại có một điểm yếu là rất sợ giao tiếp với người khác. Không muốn tiếp tục cô đơn nữa, Komi quyết tâm sẽ có thêm 100 bạn mới khi vào cao trung. Họ Komi là chơi chữ của Komyushou - người bị rối loạn giao tiếp. Komi cũng có thể hiểu là "Góc nhìn cũ".

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

fanart komi

Bạn cảm thấy những hình ảnh fanart Komi Shouko trên thế nào? Có ấn tượng hơn bản gốc không? Bạn có tò mò liệu Komi trong đời thật sẽ như thế nào không? Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xem thêm: Bất ngờ với loạt cosplay Komi Shouko - Hóa ra Komi-san ở đời thật trông như thế này!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang