MrBeast hé lộ mình từng được mời lên con tàu OceanGate Titan, nhưng anh đã từ chối

Ngôi sao Yotube đã tiết lộ về trải nghiệm suýt thì kinh hoàng của mình sau vụ mất tích của con tàu ngầm OceanGate Titan.

Tàu ngầm OceanGate Titan đã mất tích và gần như không còn gì vào ngày 18 tháng 6 vừa qua khi nó cố gắng khám phá xác con tàu Titanic dưới độ sâu khoảng 4000m.

Sau nhiều ngày tìm kiếm con tàu mất tích và 5 hành khách trên đó, Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ đã thông báo vào ngày 22 tháng 6 rằng chiếc tàu ngầm đã gặp phải một "vụ nổ thảm khốc" - khiến tất cả hành khách trên tàu thiệt mạng ngay lập tức, theo các nghiên cứu khoa học thì vụ nổ áp lực này khiến tất cả hành khách qua đời trong một quãng thời gian rất ngắn - được tính bằng phần nghìn giây.

MrBeast

Chỉ 3 ngày sau khi thông tin đau buồn này được công bố, ngôi sao Youtube MrBeast tiết lộ anh đã được trao cơ hội đi vào con tàu OceanGate để khám phá Titanic, nhưng anh đã từ chối. Trong một bài tweet của mình vào ngày 25 tháng 6, Youtuber 25 tuổi tiết lộ với người hâm mộ rằng anh đã được đề nghị tham gia vào chuyến thám hiểm của OceanGate Titan vào đầu tháng 6 nhưng anh đã từ chối. "Đầu tháng này tôi được mời đi tàu ngầm tham quan Titanic, tôi đã nói không. Thật đáng sợ khi tôi đã có thể ở trong con tàu đó."

MrBeast

Youtuber cũng đưa ra một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn, mặc dù không rõ là của ai có nội dung: "Ngoài ra, tôi sẽ đến tàu Titanic trong một chiếc tàu ngầm vào cuối tháng này. Cả đoàn sẽ rất vui khi có bạn đi cùng." MrBeast chắc chắc không ngại đi đến những khu vực cực đoan và mạo hiểm mạng sống của mình dể sáng tạo nội dung. Anh từng thực hiện một thử thách ở vùng cực Nam khi anh sẽ phải nỗ lực sống sót trong 50 giờ ở Nam Cực.

 

Điều này có thể khá may mắn khi anh cảm thấy rằng mình không nên mạo hiểm và đi lặn cùng với nhóm của OceanGate. Một Youtuber khác là DALLMYD đã nhận lời đề nghị của công ty chỉ vài tuần trước khi thảm hoạ này xảy đến. 

Xem thêm: MrBeast phàn nàn về các phiên bản "clone" của mình tràn ngập trên Youtube
Xem thêm: Chính sách mới quá hà khắc của Twitch khiến MrBeast muốn livestream trên nền tảng khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang