Ngôi Sao Drag Race Plastique Hóa Thân Thành Nhân Vật Sailor Moon

Plastique Tiara, một nữ hoàng drag nổi tiếng với những màn cosplay anime ấn tượng, đã một lần nữa khiến người hâm mộ "mê mẩn" với màn hóa thân thành Sailor Star Healer trong chương trình "RuPaul's Drag Race All-Stars" mùa thứ 9.

Ngôi Sao Drag Race Plastique Hóa Thân Thành Nhân Vật Sailor Moon

Sailor Moon, bộ truyện tranh huyền thoại của tác giả Naoko Takeuchi vẫn luôn giữ sức hút mãnh liệt cho đến ngày nay, truyền cảm hứng cho vô số tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh và những màn cosplay độc đáo. Plastique Tiara, từng tham gia "RuPaul's Drag Race" mùa 11 và hiện đang đại diện cho Quỹ Người Mỹ Gốc Á tham gia "All-Stars" mùa thứ 9, đã mang đến một màn trình diễn đầy ấn tượng trong tập đầu tiên của chương trình.

Ngôi Sao Drag Race Plastique Hóa Thân Thành Nhân Vật Sailor Moon 2

Màn hóa thân thành Sailor Star Healer của Plastique Tiara không chỉ thể hiện sự tôn vinh dành cho bộ truyện tranh Sailor Moon mà còn là minh chứng cho sức sáng tạo và tài năng của nữ hoàng drag này. Hình ảnh Plastique Tiara trong bộ trang phục thủy thủ xinh đẹp, đầy khí chất đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của chương trình.

Ngôi Sao Drag Race Plastique Hóa Thân Thành Nhân Vật Sailor Moon 3

Sự thành công của Plastique Tiara trong "RuPaul's Drag Race All-Stars" mùa 9 một lần nữa khẳng định sức ảnh hưởng lâu dài của Sailor Moon và văn hóa cosplay trong văn hoá đại chúng không chỉ ở phương Đông mà cả ở phương Tây. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn nữa cho khán giả với những màn trình diễn sáng tạo và đầy cảm hứng của các nữ hoàng drag tài năng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang