Nữ streamer Pokimane "đứng hình mất 5 giây" khi bị fan đòi tiền ngay trên sóng stream

Việc một streamer bị người hâm mộ đòi lại tiền donate là điều không lạ, nhưng cách hành xử của Pokimane lại là thứ khiến cho cộng đồng người xem không khỏi thán phục

Pokimane được biết đến như là một nữ streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch hiện tại và mới đây thì cô nàng này đã gặp phải một sự cố hi hữu khi mà một người hâm mộ đã yêu cầu cô nàng này hoàn lại một số tiền mà người này đã từng donate cho cô.

Bị fan đòi hoàn 100k tiền donate ngay trên sóng, nữ streamer có cách ứng xử thông minh khiến fan nể phục - Ảnh 1.

Đối với những streamer thì ngoài nguồn lợi nhuận từ lượng người đăng kí và quảng cáo thì số tiền được cộng đồng người hâm mộ donate cũng được xem là một khoản thu nhập không hề nhỏ đối với họ. Nếu bạn là một streamer có độ nổi tiếng nhất định thì việc có được một khoản donate ổn định từ fan là điều hoàn toàn dễ thấy.

Mỗi một buổi stream của Pokimane thì cô có thể nhận được hàng trăm, hay thậm chí là hàng nghìn USD là điều hoàn toàn bình thường, tất nhiên cô nàng này cũng không thể nhớ rằng ai đã donate cho cô cả. Cũng bởi lý do này mà khi bị "đòi tiền" lại thì Pokimane đã cảm thấy vô cùng bất ngờ đến đứng hình.

Theo đó khi đang trò chuyện rôm rả với người hâm mộ thì cô nàng đã bất ngờ nhận được tin nhắn từ một người hâm mộ, đính kèm một khoảng donate 2$ với nội dung như sau:

Tôi ghét phải nói ra điều này bởi vì tôi thực sự yêu thích và ủng hộ bạn, nhưng liệu bạn có thể trả lại cho tôi 6$ tôi đã donate không? Tôi đã làm việc đó 3 lần, mỗi lần 2$ vào 4 ngày trước. Nhưng...giờ thì nhà hàng tôi đang làm việc đóng cửa và một nhân viên phục vụ như tôi đã thất nghiệp."

Bị fan đòi hoàn 100k tiền donate ngay trên sóng, nữ streamer có cách ứng xử thông minh khiến fan nể phục - Ảnh 2.

Pokimane đã phải im lặng một lúc và sau đó mới bình tĩnh để có thể đáp lại tin nhắn của người hâm mộ này, cô cũng phải xem xét rằng liệu đây là sự thật hay một trò đùa từ một kẻ xấu tính nào đó:

"Tôi không biết bạn có đùa hay không nữa. Nếu nghiêm túc, tại sao bạn còn donate cho tôi 2$ để đòi lại 6$! Thật sự tôi không thể nhớ nổi bạn đã donate lúc nào. Tôi sẽ thử hoàn tiền cho bạn thông qua PayPal, mặc dù tôi vẫn hy vọng là bạn chỉ đang nói đùa mà thôi."

Bị fan đòi hoàn 100k tiền donate ngay trên sóng, nữ streamer có cách ứng xử thông minh khiến fan nể phục - Ảnh 3.

Dù không biết đây có phải là một sự thật hay chỉ là một trò đùa từ người hâm mộ mà thôi, nhưng có thể thấy Pokimane đã có một pha ứng xử vô cùng khéo léo, lấy được cảm tình của không ít người hâm mộ.

Nếu như bạn chưa biết thì tình trạng streamer trở nên bực tức khi bị đòi tiền lại là tương đối phổ biến dù trước đây họ từng làm mọi cách để có thể moi tiền người hâm mộ của mình. Vì vậy mà hành động của Pokimane đã khiến cho người xem không có cách nào để bắt bẻ được cô cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang