Kimetsu no Yaiba: Đây là 5 hướng đi hợp lý nhất của Tanjirou sau khi bị hóa thành Quỷ

Kimetsu no Yaiba trong những chương sau sẽ có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề Tanjirou trở thành quỷ dữ và mỗi cách giải quyết để đem lại những phản ứng khác nhau từ người hâm mộ

Chương 201 của Kimetsu no Yaiba đã đem đến một bước ngoặt cực kì lớn đối với cộng đồng người hâm mộ khi mà nhân vật chính của truyện, Tanjirou đã bất ngờ trở thành quỷ. Đây cũng được đánh giá là cú bẻ lái gắt nhất kể từ khi bộ truyện này được ra mắt cho đến nay, khiến cho bộ truyện lại trở nên cao trào hơn bao giờ hết.

Việc có dòng máu đặc biệt của gia đình Kamado và sở hữu hơi thở khởi nguyên của Kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi thì Tanjirou đang đứng trước khả năng sẽ trở thành con quỷ mạnh nhất từ trước đến nay đúng như nguyện vọng của chúa quỷ Muzan trước khi chết.

Tuy nhiên với khả năng bẻ lái cực mạnh của Cá Sấu - Sensei thì chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra cả và dưới đây là 5 hướng đi dành cho tương lai của Kimetsu no Yaiba được cộng đồng người hâm mộ dự đoán và đồng tình nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Tanjirou sẽ quay trở lại làm người tương tự như Nezuko

Đây là một trường hợp hợp lý nhất được đông đảo fan đồng tình nhất bởi ngay từ ban đầu thì câu chuyện của Kimetsu no Yaiba luôn hướng đến và tôn vinh tình cảm gia đình. Cũng vì vậy mà không có gì lạ khi mà Nezuko chính là người sẽ cứu người anh trai của mình thoát khỏi sự khát máu của loài quỷ.

Sau cú Plot twist Tanjiro trở thành Quỷ thì đây là 5 hướng đi mới dành cho Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Đây sẽ là thời điểm mà người hâm mộ bắt gặp một tình cảnh vô cùng quen thuộc, chỉ là 2 anh em đổi chỗ cho nhau mà thôi.

Khi mà Tanjirou trở thành quỷ thì sẽ lại là một cuộc hành trình để cho Nezuko có thể tìm thấy được một phương thuốc hay một cách thức nào đó có thể cứu lấy người anh trai của mình. Chúng ta từng thấy trong chapter mới nhất thì dù Tanjirou đã mất đi ý thức nhưng lại không hề làm hại đến Nezuko đang ôm lấy và ngăn cản người anh của mình mắc phải sai lầm.

Tuy nhiên hiện tại thì ý chí của Tanjirou đang rất khó bị kiểm soát và cậu vẫn tiếp tục tung những đòn tấn công của mình về phía đồng đội, khi mà hầu như mọi người không còn sức để chiến đấu nữa. Đây cũng chính là thời điểm mà Nezuko có thể thể hiện sự quan trọng của mình trong việc giải cứu Tanjirou.

Tanjirou hiện tại cũng đã được Kanao tiêm huyết thanh của mình và nếu cậu có thể lấy lại được nhân tính thì có thể được đưa đến chỗ của Yushiro để điều chế huyết thanh mới có thể hóa quỷ thành người. Đây chắc chắn là cái kết viên mãn nhất mà người xem có thể tưởng tượng được, khi mà cuối cùng cả Tanjirou và Nezuko có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

2. Tanjirou tỉnh lại và tự hạ sát chính bản thân mình

Nếu Cá Sấu Sensei lại tiếp tục bẻ lái thì đây có thể là một kết cục cực kì đau đớn mà Tanjirou phải nhận lấy. Thực tế thì sức mạnh của Tanjirou quá mạnh đến nỗi Nezuko dường như chẳng thể làm gì được để cậu có thể thoát khỏi được sức mạnh và suy nghĩ của Muzan cả.

Sau cú Plot twist Tanjiro trở thành Quỷ thì đây là 5 hướng đi mới dành cho Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Có thể thấy một phần tế bào của Muzan đã ép buộc cậu phải chiến đấu dù Tanjirou không hề muốn điều đó. Nếu muốn cuộc chiến này hoàn toàn kết thúc thì Tanjirou sẽ phải tự kết liễu bản thân của mình để có thể bảo vệ sự an toàn cho bạn bè và những người vô tội.

Nhưng đây có lẽ là một bước đi cực kì thảm khốc và những giá trị nhân văn mà tác phẩm này từng gây dựng sẽ đổ bể hoàn toàn. Tanjirou từ khi được giới thiệu cho đến thời điểm hiện tại đã phải trải qua quá nhiều đau khổ và mất mát, giờ đây lại để cậu phải chết một cách bi thảm như thế sẽ tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng Anime/Manga.

3. Tanjirou bỏ trốn và cố gắng tự tìm thuốc chữa bệnh

Đây là một hướng đi có thể khiến cho bộ truyện này đi vào ngõ cụt. Lúc này thì Tanjirou dù đã hóa quỷ nhưng ý chí của cậu vẫn còn đó và khi được Nezuko cảm hóa thì cậu đã nhanh chóng chạy trốn khỏi chiến trường.

Sau cú Plot twist Tanjiro trở thành Quỷ thì đây là 5 hướng đi mới dành cho Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Nếu điều này thật sự xảy ra thì câu chuyện của Kimetsu no Yaiba sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới, đó chính là cuộc hành trình đi tìm lại thuốc giải cho Tanjirou. Từ khi bộ truyện bắt đầu đến nay thì hoa Bỉ Ngạn Xanh vẫn còn là một bí ẩn và đây có thể là thứ thuốc có thể giúp cho Tanjirou trở lại làm người.

4. Tanjirou dù hóa quỷ nhưng vẫn là một Thợ Săn Quỷ

Tương tự như Nezuko thì Tanjirou hoàn toàn có thể trở thành một con quỷ có nhân tính khi được đánh thức bởi chính Nezuko. Lúc này Tanjirou đã bình tĩnh trở lại dù cơ thể vẫn bị bó buộc dưới hình dáng của một con quỷ.

Sau cú Plot twist Tanjiro trở thành Quỷ thì đây là 5 hướng đi mới dành cho Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Huyết thanh mà Kanao khi tiêm vào người của Tanjirou có thể có hiệu quả nhưng nó cũng không thể triệt tiêu được hoàn toàn huyết thanh của Quỷ cho chính Muzan tiêm vào người của Tanjirou. Do đó có khả năng thứ thuốc này sẽ bị miễn dịch bởi sức mạnh quá lớn của Tanjirou.

Nếu điều này xảy ra thì Tanjirou sẽ tiếp tục cuộc sống của mình như một thợ săn quỷ dưới dạng một con Quỷ như Nezuko trước đây. Bởi vì dù Muzan đã chết nhưng trên thế giới vẫn còn rất nhiều những con quỷ khác ở ngoài kia còn tồn tại. Câu chuyện của Kimetsu no Yaiba lúc này sẽ lại tiếp tục nói về một cuộc chiến giữa người và quỷ.

5. Tanjirou trở thành phản diện thật sự của truyện.

Đây là điều mà không ít người hâm mộ lo lắng khi mà Gotouge hoàn toàn có thể biến Tanjirou trở thành còn trùm tiếp theo của bộ truyện này. Lúc này cuộc chiến sẽ kéo dài hơn và khó khăn hơn cho Thợ săn quỷ khi mà họ phải chiến đấu với một người từng rất thân thiết với mình.

Sau cú Plot twist Tanjiro trở thành Quỷ thì đây là 5 hướng đi mới dành cho Kimetsu no Yaiba - Ảnh 5.

Hướng cốt truyện này sẽ dẫn đến một tương lai không xa khi mà Tanjirou sẽ bị chính những người đồng đội của mình tiêu diệt. Nhưng đây cũng sẽ là một cái kết bi thảm khác cho nhân vật chính của bộ truyện này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang