Animal Crossing: New Horizons mang đến sự sáng tạo không giới hạn

Một trong những hoạt động phổ biến nhất của game thủ Animal Crossing: New Horizons là tái hiện lại những phân đoạn đáng chú ý trong các bộ phim nổi tiếng.

Animal Crossing: New Horizons dường như là một tựa game mang đến các trải nghiệm đơn giản mà thú vị, nhưng game thủ không ngừng khiến mọi người bất ngờ bằng cách sử dụng các công cụ sáng tạo của nó cho những mục đích khác nhau. Bên cạnh việc người hâm mộ sử dụng Animal Crossing để tiếp tục các cuộc biểu tình Hồng Kông, một người chơi đã tái tạo lại phân cảnh bãi biển trong bộ phim 1917 nổi tiếng của đạo diễn Sam Mendes. Phân đoạn này diễn ra gần cuối phim, khi Binh nhất Will Schofield rời khỏi chiến hào để chạy băng qua chiến trường nhằm chuyển đi một lá thư để ngăn cản lệnh lệnh tấn công đến chỉ huy của anh. Đoạn phim vô cùng căng thẳng và hấp dẫn, và đã được chuyển thể vào game New Horizons một cách tuyệt vời.

Animal Crossing: New Horizons mang đến sự sáng tạo không giới hạn

Dĩ nhiên, những giới hạn của Animal Crossing: New Horizons, như việc cho phép tối đa 8 người chơi trên một hòn đảo, cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự tái tạo này, nhưng nó vẫn vô cùng ấn tượng. Mức độ chi tiết trong sự tái tạo của người chơi này xứng đáng được tán dương. Sử dụng âm thanh trực tiếp từ bộ phim, người dùng Twitter Michal tái tạo lại phân đoạn này với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Nhân vật của cô trong Animal Crossing vào vai binh nhất Schofield, và thậm chí còn bắt đầu việc chạy qua chiến trường với việc đi bộ, dần tăng tốc giống như Schofield đã làm trong phim. Một chi tiết thú vị khác là cách mà nhân vật của cô tông vào một trong số các nhân vật phụ chạy hướng ngược lại, vốn là điều đã xảy ra không chỉ một mà đến hai lần với Schofield trong phân đoạn này. Animal Crossing: New Horizons cho phép người chơi tạo ra những thiết kế quần áo của riêng họ, qua đó tạo nên yếu ứng ấn tượng khi mọi người mặc đồ giống nhau, và mang thứ gần giống với vũ khí nhất trong game, một cái rìu. 

Animal Crossing: New Horizons mang đến sự sáng tạo không giới hạn 2

Sự sáng tạo này nói lên cách mà người chơi sẽ sáng tạo vô vàn nội dung nếu được chính trò chơi cho phép. Điều này cũng đã được thể hiện trong những tựa game khác, như cộng đồng modding trong Skyrim, và những người sáng tạo màn chơi cho những game như Little Big Planet và Mario Maker. Dĩ nhiên cũng có những khác biệt, phân đoạn này ngắn hơn và thiếu đi những màn pháo kích, nhưng điều đó cũng khá dễ hiểu. Dù vậy, nỗ lực tái tạo lại con hào với những cái lỗ, hàng rào, dây kẽm gai và trang phục của mọi người cũng đã quá đủ ấn tượng rồi. Animal Crossing: New Horizons hiện đang phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang