Nếu Kanao thật sự hi sinh thì sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cốt truyện của Kimetsu no Yaiba như thế nào?

Sự xuất hiện và hi sinh của Kanao có thể sẽ tạo những ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ đối với cốt truyện của Kimetsu no Yaiba, đặc biệt là đối với nam nhân vật chính Tanjirou

Kimetsu no Yaiba hiện đang trong những giây phút quyết liệt nhất của mình, dù cho Muzan đã bị thiêu đốt dưới ánh mặt trời nhưng hắn ta đã kịp truyền một lượng máu của mình vào người của Tanjirou và biến cậu thành "con quỷ mạnh nhất" khi có thể cậu có sức mạnh của Hơi Thở Khởi Nguyên cũng như là kháng được ánh mặt trời.

Sự ra đi của thợ săn quỷ Kanao Tsuyuri ảnh hưởng thế nào đến kết cục của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 1.

Trong thời điểm này thì hầu như tất cả các trụ cột và chiến sĩ diệt quỷ đều đã không còn khả năng chiến đấu nữa và sự xuất hiện của Kanao ở thời điểm này như một tia hi vọng cuối cùng của loài người trong việc chiến đấu chống lại loài quỷ. 

Lúc này Kanao đã lôi ra một lọ thuốc lạ, hóa ra đây chính là lọ thuốc do chính tay Trùng Trụ Shinobu điều chế để có thể biến quỷ thành người, phòng trường hợp thuốc của Nezuko không phát huy hết được tác dụng của mình.

Sự ra đi của thợ săn quỷ Kanao Tsuyuri ảnh hưởng thế nào đến kết cục của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 2.

Cũng ngay sau đó thì Kanao đã quyết định sử dụng thức cuối cùng của Hơi thở của mình để có thể tăng thị lực, né được những đòn tấn công của Tanjirou khi hóa thành quỷ và tiêm thuốc vào người của cậu. Nếu như bạn còn nhớ thì trong trận đấu với Thượng Huyền Nhị Douma thì Kanao đã từng sử dụng kỹ năng này và bị mù vĩnh viễn một bên mắt. Giờ đây khi mà Kaonao kích hoạt kỹ năng này thêm một lần nữa thì con mắt còn lại của cô cũng sẽ mất đi hoàn toàn ánh sáng.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà Kanao dù đã tiếp cận được Tanjirou nhưng cô cũng đã dính phải một đòn đánh chí mạng từ nhân vật chính, hiện tại vẫn chưa biết Kanao có thể vượt qua được vết thương chí tử này hay không.

Sự ra đi của thợ săn quỷ Kanao Tsuyuri ảnh hưởng thế nào đến kết cục của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm hiện tại thì tình trạng của Kanao đang là thứ được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất bởi đây chẳng khác gì một tấn bi kịch dành cho Tanjirou cả. Một người nhân hậu như Tanjirou nếu biết được mình đã giết chết những người đồng đội của mình thì liệu khi trở lại thành người thì cậu sẽ trở nên day dứt như thế nào.

Chưa kể đến một giả thuyết cuối cùng, khi mà một Tanjirou trở thành quỷ thì Giyuu, Cựu Thủy Trụ Urokodaki sẽ phải tự mổ bụng để đền tội, tương tự như cách mà thầy của Zenitsu đã làm vì người học trò Kaigaku đã trở thành Tân Thượng Huyền Lục, phản bội lại Sát Quỷ Đoàn.

Sự ra đi của thợ săn quỷ Kanao Tsuyuri ảnh hưởng thế nào đến kết cục của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo như một số người hâm mộ soi được thì Kanao chỉ bị thương ở lưng và không hề bị xuyên cơ thể bởi đòn tấn công đó. Một số cũng đưa ra lý do rằng có lẽ Gotouge sẽ không thể diệt đường lui của nhân vật chính đến như vậy. Nếu đã cho Tanjirou được sống thì chắc hẳn Gotouge cũng sẽ không có lý do gì để đẩy Tanjirou trở về con đường chết cả.

Sự ra đi của thợ săn quỷ Kanao Tsuyuri ảnh hưởng thế nào đến kết cục của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 5.

Nhưng nếu như Kanao thật sự chết thì đây có lẽ là một tiếc nuối lớn đối với những ai đang cố gắng tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi Tanjirou và Kanao. Đáng nhớ nhất chính là thời điểm ở trang viên Hồ Điệp thì Tanjirou chính là người đã giúp cho Kanao có thể tự tin hơn và không còn quá lệ thuộc vào việc tung đồng xu nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang